Trong tuần vừa qua, tất cả các con mắt đều hướng về Bitcoin Cash (BCH) và cuộc chiến băm giữa các phe cạnh tranh ABC và SV. Bây giờ, ABC đã giành chiến thắng trên một nền tảng giao dịch chính.

Theo một tweet chính thức từ Huobi Global, phiên bản ABC của Bitcoin Cash đã giành được cuộc đua giành danh hiệu được đánh giá cao trên nền tảng giao dịch của mình.

Bitcoin ABC sẽ được chỉ định là BCH, với tuyên bố chính thức sau:

Huobi Global đã xác nhận rằng nhóm phía sau phiên bản ABC của Bitcoin Cash (BCH) đã thiết lập một trạm kiểm soát cho phép chúng tôi đảm bảo rằng việc bảo vệ phát lại hai chiều được thực hiện. BCH ABC, chuỗi dài hơn, sẽ được giữ lại để chỉ định BCH. Và, chúng tôi sẽ chỉ định phiên bản SV của BCH là BSV.

Do đó, ABC đã chính thức ‘chiến thắng trong cuộc chiến‘ – ít nhất là tới mức mà Huobi có liên quan.

Bây giờ, thẻ BSV sẽ được phân phối trên cơ sở 1: 1 cho tất cả những người nắm giữ Bitcoin Cash (BCH) trước hardfork, dựa trên ảnh chụp tại 00:40 giờ Singapore vào ngày 16 tháng 11.

Ngoài ra, Huobi sẽ mở tiền gửi BCH vào lúc 14:00 giờ Singapore ngày 19 tháng 11. BSV cũng sẽ mở cửa cho các khoản tiền gửi vào lúc 15:00 giờ Singapore ngày 20 tháng 11. Các khoản rút tiền có thể sẽ vẫn bị khóa cho đến ngày sau đó, có thể sẽ được thông báo sau .

Huobi đóng tweet của mình bằng cách nhắc nhở người dùng về thực tế thú vị rằng giao dịch tiền điện tử là một nỗ lực dễ bay hơi, đặc biệt là khi các hard fork có liên quan.

Trao đổi ghi chú:

Các hard fork vẫn có thể gây ra biến động mạnh trong giá thị trường. Hãy chú ý đến rủi ro giao dịch và tiến hành thận trọng”.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here