Bakkt vừa công bố ngày ra mắt nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai được trông đợi trong suốt thời gian tại Hoa Kỳ trong một bài đăng ngày 16/08. Cuối cùng thì đề xuất này cũng được các cơ quan quản lý chấp thuận và việc ra mắt công chúng dự kiến sẽ là 23/09.

Bakkt vừa công bố ngày ra mắt nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai được trông đợi trong suốt thời gian tại Hoa Kỳ trong một bài đăng ngày 16/08.
Bakkt vừa công bố ngày ra mắt nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai được trông đợi trong suốt thời gian tại Hoa Kỳ trong một bài đăng ngày 16/08.

Các hợp đồng tương lai của Bakkt đã là tâm điểm chú ý của cộng đồng tiền điện tử trong thời gian qua. Đề xuất này vấp phải nhiều vấn đề trong quá trình phê duyệt vì phải thay đổi liên tục để phù hợp với các quy định pháp lý hiện hành. Thỏa mãn được các yêu cầu của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai CFTC được cho là một thử thách lớn nhất mà Bakkt đạt được. Công ty đã bắt đầu thử nghiệm nền tảng vào ngày 22/07 như BaoBlockchains đã đưa tin trước đây.

Theo thông cáo, Bakkt đã tổ chức nhiều sự kiện tại New York và Chicago – những thành phố nơi có các thị trường tương lai quan trọng. Họ cũng đã ngồi lại bàn bạc với các quản lý từ CFTC cũng như Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ SEC. 

Bakkt sẽ hợp tác với sàn giao dịch quốc tế để cung cấp các hợp đồng tương lai của mình. Dịch vụ đầu tư và ký quỹ là những ngành đang nở rộ trong thời gian trở lại đây. Chỉ vừa mới hôm qua, Coinbase đã hợp tác với Xapo để nâng cấp hoạt động của mình. CEO của Coinbase bình luận:

“Liệu các tổ chức sẽ chấp nhận sử dụng tiền điện tử hay không là một câu hỏi mở từ 12 tháng trước. Tôi nghĩ hiện tại chúng ta đã dần có câu trả lời. Chúng ta đã chứng kiến khoản tiền gửi từ 200 đến 400 triệu đô trong một tuần từ các khách hàng tổ chức.”

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here