Các sự kiện sắp tới của thị trường tiền điện tử như Bitcoin Halving xảy ra vào tháng 5, nơi phần thưởng hàng ngày của những thợ đào sẽ bị cắt giảm một nửa hay sự ra mắt của tiền điện tử Facebook vào năm 2020, Libra đã thúc đẩy một số CBDC tạo ra tiền điện tử của riêng họ đã khiến bản cập nhật PoS của Cardano trở nên khá lặng lẽ. Vậy, năm 2020 này, Cardano ADA – đồng coin từng là niềm hi vọng một thời của nhiều nhà đầu tư sẽ mang đến cho chúng ta những gì?

Bản nâng cấp Cardano PoS sẽ được thực hiện vào năm 2020
Bản nâng cấp Cardano PoS sẽ được thực hiện vào năm 2020

Bản nâng cấp PoS Cardano (ADA) vào năm 2020

Cardano (ADA) đang chuẩn bị phát hành một bản nâng cấp hệ thống PoS mới, dự kiến ​​sẽ phát hành nền tảng PoS dưới dạng mạng công cộng )public network). Nhiệm vụ này được xem là giai đoạn blockchain đầu tiên được tạo ra từ chiều sâu của triết lý khoa học, kết hợp với một mức độ nghiên cứu đáng kể.

Cho đến nay, tất cả các sàn giao dịch cho phép mua bán Cardano (ADA) đã chấp thuận một sự sắp xếp hợp nhất của các trình xác nhận, bao gồm Cardano Foundation, Input Out Hong Kong (IOHK) và Emurgo.

Trang IOHK GitHub cho biết:

Bản nâng cấp này sẽ không cung cấp một giải pháp nhanh chóng cho một số vấn đề được báo cáo bởi cộng đồng, chẳng hạn như vấn đề sao chép các stake pools. Đây là một vấn đề liên quan đến mô hình khuyến khích và các vấn đề của mạng. Cải thiện mạng lưới đang là nhiệm vụ được ưu tiên cao nhất trong thời điểm hiện tại

Trong một thông cáo báo chí được đưa ra bởi Giám đốc điều hành của IOHK, Charles Hoskinson, bản cạp nhật này được kì vọng sẽ giải quyết những vấn đề hiện tại tốt hơn mạng lưới Bitcoin hoặc một số blockchain PoW khác.

Trong khi Charles đang mô tả thiết kế hệ thống sắp tới có tên Shelley và nhiệm vụ hoàn thành phân cấp đầy đủ của tổ chức Cardano, ông tuyên bố rằng điều này biểu thị giai đoạn khởi đầu cho việc đưa ra quy ước Cardano hoàn toàn cho mạng lưới.

Vào thời điểm hiện tại, Cardano (ADA) đang xếp vị trí thứ 13 tính theo vốn hóa thị trường, được giao dịch ở mức 0,042 USD, giảm 7% trong 24 giờ gần đây nhất. Hoàn cảnh thị trường có phần kinh khủng này đã ảnh hưởng xấu đến hầu hết các đồng altcoin lớn trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

Theo AZCoinNews

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here