Nhóm nghiên cứu tại Binance đã thông báo cho người dùng của nền tảng rằng họ sẽ thực hiện nâng cấp hệ thống 8 giờ vào ngày hôm nay, 14 tháng 11 năm 20018. Thời gian nâng cấp chính xác đã được ghi nhận là 2 giờ sáng (UTC).

Theo thông báo, tất cả các khoản tiền gửi, rút ​​tiền và giao dịch sẽ bị đình chỉ trong quá trình nâng cấp hệ thống. Nhóm nghiên cứu cũng tiếp tục tư vấn cho người dùng rằng khung thời gian 8 giờ là ước tính, nhưng họ sẽ liên lạc thường xuyên trong khoảng thời gian đó.

Xin lưu ý:

8 giờ dựa trên ước tính tốt nhất của chúng tôi và có thể thay đổi. Như thường lệ, chúng tôi sẽ duy trì liên lạc thường xuyên về tiến độ nâng cấp trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau của chúng tôi.

Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Binance để nhận thông báo đẩy trực tiếp trên các bản cập nhật của chúng tôi (Android, iOS).

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Đội Binance

Nâng cấp ứng dụng di động

Thông báo cũng thông báo cho người dùng phiên bản mới của ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động Android và iOS. Giám đốc điều hành của trao đổi, Changpeng Zhao, cũng đã tweet về nó. Trong tweet, anh ấy thông báo với những người theo dõi rằng việc nâng cấp ứng dụng hiện có thông báo cho người dùng. Điều này có nghĩa là tất cả các bản cập nhật Binance của bạn sẽ có sẵn trong ứng dụng. Tính năng này chủ yếu quan trọng trong quá trình nâng cấp hệ thống, chẳng hạn như bản nâng cấp được lên kế hoạch cho ngày 14 tháng 11.

Có thể tìm thấy tweet của Changpeng Zhao bên dưới:

Các ứng dụng dành cho thiết bị di động Binance có thông báo. Tải xuống phiên bản mới nhất nếu bạn chưa có. Chúng tôi sẽ kiểm tra nó trong lần nâng cấp tiếp theo này. Bây giờ bạn không cần phải làm theo các tweet nhàm chán của tôi nếu bạn không muốn. Nhiều lựa chọn hơn.

Binance mở cửa cho các nhà đầu tư tổ chức

Tin tức về việc nâng cấp hệ thống chỉ xuất hiện vài ngày sau khi sàn giao dịch thông báo rằng họ đã mở cửa cho các nhà đầu tư tổ chức. Do đó, việc nâng cấp hệ thống có thể cần thiết để triển khai các tính năng và dịch vụ mới trên sàn giao dịch.

Sàn giao dịch đã hứa sẽ thực hiện những điều sau đây trong một nỗ lực để chào đón cơ sở khách hàng mới của các nhà đầu tư tổ chức:

  1. Tiếp tục xây dựng công nghệ cần thiết để cung cấp mức độ bảo mật, độ tin cậy và tính thanh khoản cao nhất trên nền tảng của nó
  2. Lựa chọn chất lượng mã thông báo và tiền xu có thể giao dịch
  3. Các dịch vụ được cung cấp đặc biệt cho các nhà giao dịch cao cấp như chương trình giảm giá giao dịch theo tầng
  4. Tăng cường hỗ trợ cho các tài khoản doanh nghiệp bao gồm tùy chỉnh API và giới hạn rút tiền
  5. Tạo ra một bộ phận mới được gọi là Nghiên cứu Binance

Cũng cần lưu ý là Binance cũng có nhiều tính năng và dịch vụ ấn tượng cho các nhà giao dịch cá nhân thường xuyên. Sàn giao dịch cũng có một hồ sơ chăm sóc khách hàng trung bình ở trên với các khách hàng cá nhân. Điều này có thể được nhìn thấy với các thông báo sớm về nâng cấp hệ thống cũng như chương trình SAFU (Quỹ tài sản an toàn cho người dùng).

SAFU được tạo ra để bảo vệ người dùng và tiền của họ trong thời gian thực.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here