Sàn giao dịch tiền điện tử Binance US vừa thông báo chính thức mở đăng ký và nhận tiền gửi với khách hàng Hoa Kỳ vào tuần tới, ngày 18/09.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance US vừa thông báo chính thức mở đăng ký và nhận tiền gửi với khách hàng Hoa Kỳ vào tuấn tới, ngày 18/09.
Sàn giao dịch tiền điện tử Binance US vừa thông báo chính thức mở đăng ký và nhận tiền gửi với khách hàng Hoa Kỳ vào tuấn tới, ngày 18/09.

Còn 7 ngày tới buổi ra mắt chính thức

Hôm qua ngày 11/09, Binance thông báo trong bài đăng của mình về việc sàn Binance US sẽ mở đăng ký và nhận tiền gửi Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Tether (USDT).

CEO của chi nhánh này, bà Catherine Coley cho biết sau khi mở cổng đăng ký, khách hàng có thể lập tài khoản và chọn mức độ xác minh cần thiết để thiết lập hạn mức rút tiền mong muốn:

 “Giai đoạn ra mắt của chúng tôi đã giúp các tài sản kỹ thuật số tiếp cận tới thị trường châu Mỹ. Sau khi triển khai dịch vụ giao dịch, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung các loại tài sản kỹ thuật số cho những người dùng đã được xác minh giao dịch trên Binance US.”

Nền tảng sẽ tiếp tục đưa ra các thông báo khi niêm yết bổ sung các cặp giao dịch trong thời gian tới.

BAM sẽ là đơn vị vận hành Binance US

Như đã được BaoBlockchains đưa tin từ trước, CEO Binance Changpeng Zhao cho biết hoạt động vận hành sàn giao dịch tại Mỹ sẽ do BAM Trading Services, công ty dịch vụ tiền tệ lớn tại bang California tiếp quản. Mặc dù BAM sẽ là công ty vận hành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại thị trường Hoa Kỳ, song, có rất ít người biết về doanh nghiệp này.

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here