Chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch Binance sẽ chính thức đi vào hoạt động trước tháng 11, thông tin chính thức từ CEO Changpeng Zhao.

Binance US sẽ chính thức đi vào hoạt động trong vòng 2 tháng tới
Binance US sẽ chính thức đi vào hoạt động trong vòng 2 tháng tới

Ông CZ cho biết trên Cheddar rằng tình hình hiện tại vẫn tiến triển ổn định, nền tảng này sẽ chính thức đi vào hoạt động vào 1 hoặc 2 tháng tới.

Vì một số vấn đề pháp lí tại Mỹ, Binance đã chặn người dùng tại nước này sử dụng nền tảng toàn cầu là Binance.com hồi giữa tháng 6. Ngay sau đó, sàn giao dịch thông báo họ sẽ thiết lập chi nhánh mới tại Mỹ với sự hợp tác cùng công ty có tên BAM Trading Services.

Nền tảng mới sẽ được vận hành bởi BAM, nhưng hạ tầng ví và công nghệ khớp lệnh sẽ là của Binance. Catherine Coley, cựu giám đốc tại Ripple, sẽ đảm nhiệm vai trò CEO để phát triển Binance US trong tương lai theo thông báo hồi tháng 7.

Trong buổi phỏng vấn, CZ cho biết sàn giao dịch tại Mỹ này sẽ không vận hành ban đầu tại New York, nơi có yêu cầu rất cao về tiêu chuẩn đó là giấy phép BitLicense.

Tính đến hiện tại, cả Binance và BAM vẫn chưa có được giấy phép BitLicense. Hiện tại CEO Coley vẫn chưa đưa ra nhận định nào về vấn đề trên.

“Những quy định pháp lí tại Mỹ trong quá khứ là vô cùng rõ ràng, do đó chúng tôi muốn tiến trình này sẽ tiếp tục diễn ra,” ông CZ cho biết. Dù hiện tại những vấn đề quy định vẫn còn chưa cụ thể, “nhưng chúng tôi sẵn sàng và luôn cố gắng.”

Theo CoinDesk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here