Chỉ còn gần 10 ngày nữa là đến hard fork Bitcoin Cash (BCH) được lên kế hoạch vào ngày 15 tháng 11. Hiện tại, bản nâng cấp có hai nhánh BCH cạnh tranh với các thay đổi khác nhau, vì vậy hard fork sắp tới có thể gây ra sự phân chia dây chuyền. Do sự tranh cãi về các đề xuất nâng cấp nhất định, một loạt các nhà cung cấp trao đổi và ví tiền đã tiết lộ kế hoạch dự phòng của họ cho sự thay đổi đồng thuận sắp tới.

Kế hoạch dự phòng Hard Fork

Người hâm mộ Bitcoin Cash có rất nhiều thứ sẽ diễn ra trong tuần tới khi cộng đồng trông đợi một hard fork vào ngày 15 tháng 11, nhưng lần này xung quanh những thay đổi đồng thuận có phần gây tranh cãi. Tại thời điểm công bố, có sự bất đồng giữa hai nhóm phát triển Bitcoin ABC và Bitcoin SV, điều này có thể dẫn đến sự phân chia mạng. Cho đến gần đây Bitasiaex, Coinex và Ledger Wallet là những công ty lớn đã có kế hoạch chi tiết về hard fork, nhưng kể từ đó một làn sóng thủy triều của các doanh nghiệp khác đã tiến lên.

Binance và Coinbase

Bitcoin Cash Fork Watch: Nhà cung cấp hạ tầng BCH tiết lộ kế hoạch dự phòngVí dụ, vào ngày 2 tháng 11, các sàn giao dịch Coinbase và Binance đã tiết lộ cách các công ty có kế hoạch xử lý tình trạng hard fork. Binance đã thông báo họ có kế hoạch “hỗ trợ cho hard fork Bitcoin Cash sắp tới” trong một bài đăng trên blog được xuất bản sáng 2 tháng 11.

Trao đổi đã viết:

Binance muốn xác nhận hỗ trợ cho hard fork Bitcoin Cash sắp tới. Chúng tôi sẽ chụp nhanh tất cả số dư Bitcoin Cash tại thời điểm UNIX 1542300000, 2018/11/15 4:40:00 PM (UTC). Tiền gửi và rút Bitcoin Cash sẽ bị đình chỉ bắt đầu từ 2018/11/15 3:00:00 PM (UTC).

Binance tiếp tục nói rằng họ sẽ theo dõi với một thông báo thứ hai sau hard fork. Trao đổi kết luận bằng cách nói rằng người dùng Binance có thể tham khảo để nâng cấp trên Github được công bố bởi nhóm Bitcoin ABC.

Bitcoin Cash Fork Watch: Nhà cung cấp hạ tầng BCH tiết lộ kế hoạch dự phòngSau các phát biểu từ Binance, 12 giờ sau, Coinbase đã công bố một thông báo liên quan đến mạng lưới BCH. Trao đổi chi tiết dịch vụ này là “chuẩn bị để hỗ trợ lộ trình được xuất bản từ Bitcoincash.org” và cũng được liên kết với trang Github được xuất bản bởi nhóm Bitcoin ABC. Coinbase cho biết trong bài đăng blog của mình rằng khoảng một giờ trước khi hard fork họ sẽ tạm dừng giao dịch BCH. Công ty nói rằng khách hàng có thể yên tâm tiền của họ sẽ vẫn an toàn tại Coinbase.

Coinbase nói thêm:

Trong trường hợp không chắc rằng nhiều chuỗi khả thi tồn tại sau khi hard fork, Coinbase sẽ đảm bảo rằng khách hàng có quyền truy cập vào quỹ của họ trên mỗi chuỗi.

Poloniex và Kucoin

Bitcoin Cash Fork Watch: Nhà cung cấp hạ tầng BCH tiết lộ kế hoạch dự phòngVào ngày 5 tháng 11, bộ phận trao đổi của Poloniex thuộc sở hữu của Circle Financial, đã tiết lộ kế hoạch của mình để hỗ trợ hard fork và tạm dừng giao dịch vào ngày 15 tháng 11. Theo Poloniex, sàn giao dịch sẽ chụp nhanh toàn bộ số dư BCH trước hard fork và dừng các giao dịch BCH trong quá trình nâng cấp.

Poloniex giải thích:

Khi mạng ổn định, chúng tôi sẽ thông báo và kích hoạt lại tiền gửi và rút tiền.

Sàn giao dịch kết luận bằng cách tuyên bố rằng người dùng cũng có thể tham khảo lộ trình Bitcoin ABC.

Bitcoin Cash Fork Watch: Nhà cung cấp hạ tầng BCH tiết lộ kế hoạch dự phòngCùng ngày, trao đổi tiền điện tử Kucoin  giải thích họ sẽ hỗ trợ lộ trình hard fork Bitcoin ABC. Trước khi hard fork diễn ra, Kucoin sẽ chụp ảnh số dư và tạm ngưng giao dịch BCH.

Kucoin nói:

Tiền gửi và rút tiền của BCH sẽ bị tạm ngưng lúc 23:00:00 vào ngày 15 tháng 11 năm 2018 (UTC + 8).

Nhà cung cấp ví Trezor và Cointext

Bitcoin Cash Fork Watch: Nhà cung cấp hạ tầng BCH tiết lộ kế hoạch dự phòngTrên Twitter, công ty ví điện tử phần cứng Trezor giải thích cho cộng đồng tiền điện tử kế hoạch của nó cho hard fork sắp tới. Trezor chi tiết rằng máy chủ của nó chạy ứng dụng khách Bitcoin ABC và sẽ làm theo đề xuất nâng cấp của nhóm phát triển.

Trezor nhấn mạnh:

Không có bảo vệ phát lại, vì vậy người dùng phải có biện pháp riêng của họ để chia tiền xu trên các chuỗi khác có thể xuất hiện.

Electron Cash hỗ trợ Trezor và hỗ trợ tất cả các chuỗi, vì vậy người dùng có thể chọn máy chủ hỗ trợ chuỗi họ muốn sử dụng.

Bitcoin Cash Fork Watch: Nhà cung cấp hạ tầng BCH tiết lộ kế hoạch dự phòngMột nhà cung cấp ví BCH khác, Cointext, đã công bố kế hoạch dự phòng liên quan đến hard fork ngày 15 tháng 11. Nhà cung cấp ví đã nói rằng tất cả các số truy cập BCH của Cointext sẽ vẫn có sẵn cho người dùng và công ty sẽ đọc từ blockchain. chạy Bitcoin ABC và Bitcoin không giới hạn.

Cointext chi tiết:

Cointext sẽ phát các giao dịch để các giao dịch đó có xác suất cao nhất được chấp nhận bởi các nút chạy và được khai thác vào mọi blockchain trên mạng.

Centbee và Cashpay

Vào ngày 5 tháng 10, nhà cung cấp ví BCH Centbee đã vạch ra kế hoạch cho hard fork và xuất bản một bài đăng về tình hình trên Twitter.

Centbee  giải thích  trên phương tiện truyền thông xã hội:

Người dùng của chúng tôi có khóa riêng của họ và sẽ không bị ảnh hưởng bởi hard fork ngày 15 tháng 11. Chúng tôi hỗ trợ nút Bitcoin SV và nỗ lực của tất cả những người trong cộng đồng Bitcoin Cash tìm kiếm sự ổn định.

Bitcoin Cash Fork Watch: Nhà cung cấp hạ tầng BCH tiết lộ kế hoạch dự phòng
Các giải pháp Centbee và Cashpay đã chỉ ra sự hỗ trợ cho nút Bitcoin SV.

Ngoài ra, công ty Cashpay Solutions đã chỉ ra rằng nó cũng hỗ trợ nút Bitcoin SV. Công ty đã không đưa ra thông báo chính thức, nhưng theo Coin Dance, trang web dữ liệu phân tích, các giải pháp của Cashpay không hỗ trợ Bitcoin ABC.

Rất nhiều trao đổi và nhà cung cấp dịch vụ Ví đã đến với nhiều thứ

Nhìn chung, khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ trao đổi và ví tiền đã xuất hiện và có khả năng sẽ có nhiều báo cáo hơn trong suốt tuần tới. Ngoài các thông báo trên, ví Bitcoin.com, Block Explorer và các dịch vụ khác hiện đang chạy “Bitcoin ABC 18.2 với Bitcoin Unlimited 1.5.0.0 khi khách hàng cung cấp dịch vụ cho bitcoin.com” Ngoài ra, một trao đổi khác được gọi là Bitz tiết lộ trên Reddit nó sẽ hỗ trợ hard fork tháng 11, nhưng nền tảng này không trình bày chi tiết việc triển khai thực hiện như thế nào. Cuối cùng, nhà phát triển của Yours.org và nút Money, Ryan X Charles, đã xuất bản một video về những gì anh nghĩ trao đổi và ví nên làm để chuẩn bị cho hard fork. Charles giải thích rằng anh tin rằng các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cần hỗ trợ cả hai bên nếu có sự phân chia. Người tạo ra Money Button nói rằng anh ta sẽ xem xét ý tưởng này để thực hiện nó vào ví Money Button.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here