Bitcoin hashrate đã phá vỡ mức cao kỷ lục trong tuần này khi mạng đồng tiền số phổ biến nhất thế giới ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Tỷ lệ Bitcoin hashrate đạt 62 ngàn tỷ 

Bitcoin hashrate hoặc sức mạnh tính toán của mạng Bitcoin, đã đi lên một mức cao mới: 62 ngàn tỷ hashrate mỗi giây. Điều này đánh dấu một con số khổng lồ, tăng 50% trong tháng 8.

Kỷ lục mới chỉ xuất hiện vài tuần sau khi Bitcoinist báo cáo hashrate cán mốc 50 nghìn tỷ khi đã phá vỡ thành công mốc 43 nghìn tỷ của tháng 6.

Trong năm nay, hashrate đã có sự gia tăng ấn tượng mặc dù giá Bitcoin đã giảm đến 80% kể từ cuối năm ngoái. Hơn nữa, hashrate tăng hơn 150% trong 6 tháng qua.

Sự gia tăng đáng kinh ngạc trong hashrate nghĩa là có nhiều thợ mỏ mới sẽ xuất hiện. Nói cách khác, các nhà khai thác mỏ đang đầu tư tiền thật mà không lo lắng về giá cả ì ạch của năm nay.

Trong khi đó, nhà phân tích tài chính đồng thời là chủ của chương trình truyền hình Keizer Report – Max Keizer – đã lặp lại niềm tin của mình rằng “giá sẽ theo sau hashrate”, cựu thương nhân Phố Wall nói rằng bây giờ ông hy vọng một mức giá cao mới mọi thời đại sẽ theo sau.

Dựa trên phân tích [hashrate] của tôi, ATH mới sẽ đến. 28.000 USD vẫn còn ít.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here