Nền tảng trao đổi tiền điện tử Bitfinex gần đây đã phát hành một cấu trúc phí cập nhật cho việc rút tiền fiat. Trao đổi lớn thứ mười hai cũng tiết lộ rằng nó đã xử lý hơn 1 tỷ USD trong việc rút tiền fiat cho đến tháng 10 năm 2018.

BA PHẦN TRĂM

Trong một thông báo được công bố trên trang web của nền tảng này vào Chủ Nhật (ngày 11 tháng 11 năm 2018), Bitfinex tiết lộ cơ cấu phí mới của mình.

Theo tuyên bố, khách hàng kiếm được hơn 1 triệu đô la hoặc hai lần rút tiền trong vòng 30 ngày bất kỳ, sẽ phải chịu một khoản phí ba phần trăm.

Tuy nhiên, Bitfinex cho biết mô hình phí mới sẽ không ảnh hưởng đến 99% khách hàng của nền tảng này. Theo thông báo, hầu hết các khoản rút tiền được xử lý bởi nền tảng này không đến gần ngưỡng được quy định trong cấu trúc phí mới.

Cần lưu ý rằng cấu trúc phí mới của nền tảng này có nghĩa là một khoản rút tiền 1 triệu đô la sẽ tốn 30.000 đô la phí.

Nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử hoặc cung cấp các khoản phí rút tiền bằng không hoặc một cấu trúc phí theo tầng cho việc rút tiền tự động. Ngay cả những người trả phí bằng phẳng cũng không đến gần ba phần trăm.

Thông báo này đến trong bối cảnh một loạt các khiếu nại của người sử dụng nền tảng về sự chậm trễ trong quá trình rút tiền fiat. Một số khách hàng đã sử dụng Reddit để phàn nàn về việc rút tiền kéo dài trên nền tảng.

Trong khi các khiếu nại vẫn tồn tại, Bitfinex nói rằng nó vẫn là đường đẫn fiat chính cho thị trường giao dịch tiền điện tử.

Theo thông báo, nền tảng đã xử lý hơn 1 tỷ đô la trong việc rút tiền fiat cho tháng 10 năm 2018.

Bitfinex

DI CHUYỂN NGOÀI TRANH CÃI NGÂN HÀNG

Thông báo này có thể làm tăng thêm một số nhíu mày – đặc biệt nhất là xem xét những khó khăn mà nền tảng phải đối mặt trong thời gian gần đây.

Sau sự sụp đổ của Noble Bank, cả Bitfinex và Tether (USDT) – mà cùng một công ty quản lý – đã bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi về việc cung cấp khả năng thanh toán của họ bằng cách thông báo đối tác ngân hàng mới.

Vào đầu tháng 11, Tether đã công bố quan hệ đối tác ngân hàng mới với Deltec Bank & Trust Limited có trụ sở tại Bahamas. Giải quyết vấn đề này, một phần của thông báo cho biết:

Ngân hàng của chúng tôi vẫn ổn định, nhưng chúng tôi phải ưu tiên các khách hàng lâu năm và trung thành của chúng tôi bằng cách sử dụng nền tảng để họ có thể tiếp tục hưởng lợi từ việc cung cấp độc đáo thực sự của chúng tôi, lợi ích của chúng tôi vượt xa người dùng của chúng tôi và bao gồm nhiều tiền điện tử trao đổi crypto-to-stablecoins.

Bitfinex cũng nhắm tới “các lực lượng mạnh mẽ đang tìm cách gây tổn hại cho thị trường tiền điện tử toàn cầu”. Theo thông báo, nền tảng có kế hoạch làm tất cả những gì có thể để tiếp tục hoạt động, bất chấp nỗ lực phối hợp của các nguồn mạnh mẽ.

Vào tháng 10, nền tảng này cũng sử dụng những thông báo tương tự để đáp trả một luồng báo chí tiêu cực về hoạt động của nó. Vào thời điểm đó, Bitfinex gọi họ là “các nhà điều tra thận trọng” chờ đợi sự sụp đổ của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here