Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex tuyên bố sẽ đóng cửa sàn trong vòng 7 giờ đồng hồ trong tuần này, theo một bài đăng trên Medium hôm ngày 20/06.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex tuyên bố sẽ đóng cửa sàn trong vòng 7 giờ đồng hồ trong tuần này.
Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex tuyên bố sẽ đóng cửa sàn trong vòng 7 giờ đồng hồ trong tuần này.

Theo thông cáo, sàn giao dịch sẽ tạm đóng cửa cho đến 7 tiếng đồng hồ để thực hiện cập nhật nâng cấp hệ thống vào ngày 26/06. Bài đăng sau đó cũng cho biết thêm đối tác của Bitfinex là Ethfinex cũng sẽ đóng cửa bảo trì vào cùng thời điểm.

Thời gian đóng cửa cũng tương tự như thông cáo được sàn giao dịch Binance đưa ra vào lần nâng cấp hệ thống hồi tháng Năm. Như BaoBlockchains đưa tin, sàn giao dịch đã cảnh báo người dùng rằng các lệnh nạp, rút và giao dịch đều không thể thực hiện trong vòng từ 6 đến 8 tiếng.

Sàn Bitfinex cho biết đợt nâng cấp nhằm “nâng cao tính ổn định và quy mô của máy iFinex.” Trong suốt thời gian nâng cấp, người dùng của sàn sẽ không thể giao dịch, xem hay truy cập các ví trên sàn giao dịch.

Song, Bitfinex hứa hẹn rằng traders không cần phải làm thao tác gì khác vì các quỹ của họ vẫn sẽ được bảo vệ anh toàn. Không một lệnh nào được thực hiện trong thời gian này.

Cuối cùng, công ty cũng lưu ý rằng – nếu thị trường xảy ra nhiều biến động thì việc nâng cấp sẽ bị tạm hoãn.

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here