Bithumb, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, có thể sẽ đầu tư hơn 8 triệu USD vào chương trình thử nghiệm ở Busan tại Hàn Quốc.

Bithumb có thể sẽ rót 8 triệu USD vào khu vực thử nghiệm Busan
Bithumb có thể sẽ rót 8 triệu USD vào khu vực thử nghiệm Busan

Thông qua công ty con GCX Alliance, Bithumb cho biết dự định sẽ bỏ 10 tỷ Won (tương ứng 8 triệu USD) vào khu vực thử nghiệm quy định của Hàn Quốc tại Busan.

Khu vực “không có quy định”

Thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc Busan là chủ đề nóng hổi về tham vọng phát triển một đồng tiền điện tử riêng trong thời gian vừa qua.

Tháng 12 năm 2019, công ty viễn thông lớn tại Hàn Quốc là KT thông báo giới thiệu đơn vị tiền tệ trên mạng lưới blockchain cho riêng khu vực Busan.

Gần đây, Bithumb đã dự định bỏ 10 tỷ Won vào sàn Tongsan Asset ở Busan. Bên cạnh đó, Uỷ ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc cũng dự định xem xét kế hoạch của Bithumb trong cuối tháng 1 này. Thông tin chỉ tiết cho biết:

“Ngành công nghiệp kì vọng Bithumb sẽ triển khai nhiều thương vụ trên nền tảng blockchain tại Busan thông qua các quyết định đầu tư của mình.”

Ngày 06/01, Hội đồng Chủ tịch của Hàn Quốc đã đẩy mạnh chấp thuận cho các sản phẩm phái sinh tiền điện tử tại quốc gia này.

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here