BTC-Alpha là gì?

BTC-Alpha là một sàn giao dịch kỹ thuật số vừa được thành lập trong năm 2018 bởi CEO Vitalii Bodnar với trụ sở chính tại Anh. Giao diện của BTC-Alpha được đánh đơn giản và dễ dùng, thân thiện và phù hợp thậm chí đối với những tay chơi mới trong lĩnh vực cryptocurrency. Ngoài ra, sàn này còn cho phép dùng đơn vị USD để mua các coin khác thay vì USDT như Bittrex, Binance. Bạn còn có thể nạp thông qua 2 ví Perfect Money và Advcash.

BTC-Alpha là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử BTC-Alpha

Tính năng của sàn BTC-Alpha

 • Về bảo mật: Tính bảo mật cao và được chủ trọng đảm bảo tại sàn, nhiều nghệ hiện đại được sử dụng như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.
 • Về tiền pháp định: Sàn BTC-Alpha đang hỗ trợ một đồng tiền pháp định, đó là đồng tiền USD.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Tether, Litecoin, XRP….
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch dễ sử dụng; các biểu đồ, lịch sử giao dịch được TradingView cung cấp rất chuyên nghiệp.
 • Về ngôn ngữ: Sàn BTC-Alpha hiện tại hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nga.
 • Chính sách hoa hồng: Chưa chính sách hoa hồng cho người giới thiệu.
 • Về giao dịch ký quỹ: Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh như web, email, ticket, Twitter, Telegram.

Thông tin giao dịch sàn BTC-Alpha 

Hiện sàn BTC-Alpha đang hỗ trợ rất nhiều loại coin, trong đó R/BTC và UBEX/ETH là 2 cặp được giao dịch nhiều nhất.

thong tin giao dich sàn BTC-Alpha

Theo dõi thông tin giao dịch tại:

https://coinmarketcap.com/vi/exchanges/btc-alpha/

thong tin giao dich sàn BTC-Alpha

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn BTC-Alpha tại thời điểm viết bài là hơn 1.5 triệu USD, tương đương hơn 386 BTC.

Phí giao dịch trong nền tảng BTC-Alpha gồm 3 loại chính là phí nạp tiền, phí rút tiền và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tùy theo hình thức nạp, điển hình như phí nạp bằng ví điện tử Perfect Money và Advcash là 3.58%. Khi nạp bằng tiền điện tử thì hoàn toàn miễn phí.
 • Phí giao dịch mua/bán: Được tính dựa trên tổng khối lượng giao dịch trong 30 ngày theo số lượng BTC, với mức phí dao động từ 0.1 – 0.2% cho cả maker và taker.
 • Phí rút tiền tùy theo hình thức rút tiền với tiền pháp định và loại coin rút. Ví dụ như phí rút bằng ví điện tử Perfect Money và Advcash là 4.5%, phí rút tiền bằng tiền điện tử như Bitcoin là 0.00135 BTC, Ethereum là 0.01 ETH…

Xem chi tiết các mức phí tại: https://btc-alpha.com/fees/

Ngoài ra, đối với các nghi vấn lừa đảo, theo thông tin chính thống, sàn BTC-Alpha chưa từng vướng phải bất cứ trường hợp scam hay cuộc tấn công của Hacker nào.

Xem thêm thông tin tại:

Ưu điểm nổi bậc của sàn BTC-Alpha là bảo mật tốt, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ tiền pháp định, phí giao dịch cạnh tranh. Nhược điểm là vẫn chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ, chưa chấp nhận nạp và rút tiền pháp định bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử BTC-Alpha. Nếu như bạn có hứng thú đối với sàn giao dịch này, bạn có thể theo dõi theo các địa chỉ do BaoBlockchains cung cấp và từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here