Công ty khai thác tiền điện tử BTC.top đã bắt đầu khai thác Bitcoin Cash trên blockchain được hỗ trợ bởi Bitcoin ABC (BCHABC), có khả năng góp phần đẩy chuỗi Bitcoin SV (BSV) thiểu số. Bao gồm cả hoạt động BTC của nó, bể khai thác có nhiều băm hơn so với tất cả các BSV kết hợp, có nghĩa là mối đe dọa của một cuộc tấn công tiềm năng của CoinGeek về cơ bản được trung hòa miễn là cảnh quan khai thác BCH vẫn còn phù hợp.

Giám đốc điều hành của BTC.top Jiang Zhuoer đã thông báo về việc di chuyển vào sáng thứ Bảy, nói rằng đã đến lúc “kết thúc sự hỗn loạn” gây ra bởi hard fork khó chịu của tuần trước.

Theo lời hứa và tôn trọng kết quả của cuộc chiến băm,  đã chuyển băm sang chuỗi ABC để hỗ trợ BCH và kết thúc hỗn loạn.

Các khối can thiệp của BCHABC phần lớn được khai thác bởi BTC.com và Bitcoin.com. BTC.top thường xuyên khai thác tới 6% mạng lưới Bitcoin thông thường và đóng góp của họ cho BCHABC đã dẫn đến tỷ lệ khoảng 5% của tất cả các khối được khai thác.

khai thác bitcoin tiền mặt
Nguồn: cash.coin.dance

Zhuoer đã viết rất nhiều bằng tiếng Trung bản địa của mình về chủ đề của cuộc tranh luận về Bitcoin Cash. Một số bản dịch khó giải mã vì chúng phải được thực hiện từ hình ảnh OCR. Tất cả như vậy, anh ta có thể được trích dẫn trong bài đăng trên blog bằng tiếng Anh về chủ đề này:

Vì vậy mà không có một cơ chế trọng tài hiệu quả để ngăn chặn sự chia tách không cần thiết của chuỗi BCH, nó sẽ cản trở việc áp dụng, điều này hàm ý việc giảm người dùng. Điều này xung đột với ý thức hệ của việc sử dụng tần số cao cho một hệ thống tiền mặt. Bỏ phiếu không phải là một phân đoạn dựa trên quyền lực, mà là giả định vai trò của bồi thẩm đoàn phản ánh ý kiến ​​của tất cả những người tham gia trong hệ thống. Cộng đồng có quyền báo hiệu tùy chọn của họ bằng tất cả các loại phương pháp để ảnh hưởng đến việc bỏ phiếu. Bỏ phiếu băm không giống như bình chọn của người khai thác, mà là hành động như bồi thẩm đoàn để phản ánh ý kiến ​​của mọi người trong cộng đồng.

Trong các hệ thống Proof-of-Work (PoW), chuỗi dài nhất thắng và hiện tại, BCHABC luôn đi trước BSV. Zhuoer đã không chỉ ra rằng bể khai thác của anh sẽ hỗ trợ chuỗi Bitcoin Cash của ABC trong bao lâu, nhưng hiện tại, có vẻ như bể đang khai thác cả Bitcoin và Bitcoin Cash một cách hợp lý. Trong thực tế, trong tuần nó đã khai thác 10 phần trăm của các khối trong mạng Bitcoin thường xuyên.

khai thác bitcoin
Nguồn: cash.coin.dance

Đối với chuỗi BSV, bốn bể khai thác chủ yếu khai thác tất cả các khối của nó – CoinGeek, BMG Pool và SV Pool. Vào thời điểm viết bài, BSV có hiệu quả bảy khối phía sau BCHABC, và các khối của nó có kích thước lớn hơn nhiều.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here