Chuỗi sự kiện Beyond Concensus đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, đồng hành cùng Kyber Network.
Chuỗi sự kiện Beyond Concensus đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, đồng hành cùng Kyber Network.

Khi Facebook làm chấn động thế giới với dự án Libra của mình, họ đã nhắc lại một vấn đề mà chúng ta gần như đã bỏ quên trong thời điểm hiện tại – một mô hình kinh tế hạn chế tối đa những ảnh hưởng của các công ty, các tập đoàn tập quyền đến giá trị của những đồng tiền lưu hành trong nền kinh tế. Đó là lý tưởng được khai sinh bởi Bitcoin và được đưa lên đỉnh cao bởi Ethereum. Tuy nhiên, vì những lý do cả chủ quan lẫn khách quan, trong một khoảng thời gian khó khăn, thứ mà phần lớn cộng đồng quan tâm chỉ là những chuyển động đơn thuần của thị trường, những dự án dù tiềm năng đến đâu cũng chỉ được xếp vào hàng thứ yếu. Nervos

Trong thời điểm hiện tại, khi thị trường tiền điện tử và ngành công nghiệp Blockchain đã trở lại giai đoạn phục hồi, đã đến lúc xây dựng những nền tảng vững chắc hơn, hướng đến những giá trị lâu dài hơn, để khi những ngày đen tối như năm 2018 trở lại, những gì chúng ta đã từng xây dựng vẫn sẽ đứng vững.

Đã đến lúc để chúng ta trở lại với những giá trị cốt lõi của blockchain và tiền điện tử: Tài chính Phi tập trung hay Decentralized Finance, hay DeFi, thứ sẽ thay đổi tương lai của hệ thống tài chính toàn cầu.

Trong tháng 8 này, chuỗi sự kiện Beyond Concensus đã đến Việt Nam, với meetup của Nervos cùng sự tham gia cũng những KOL trong lĩnh vực  FinTech. Nếu bạn hứng thú với mô hình Tài chính Phi tập Trung, hãy tham gia meetup của Nervos, trò truyện cùng 3 diễn giả cực kì nổi tiếng cả ở Việt Nam lẫn thị trường quốc tế, để chia sẻ về những kiến thức và kinh nghiệm của ngành công nghiệp mới mẻ nhưng đầy tiềm năng này:

 1. Xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản cho DeFi – Nervos CMO Mr. Ben
 2. Thanh khoản phi tập trung trong mô hình DeFi – Kyber Network CEO Mr. Loi
 3. Hành trình đến thị trường toàn cầu – Mosendo CEO Mr. Rossco Paddison

Timeline chương trình:

 • 18:30 – 19:00 Đón khách
 • 19:00 – 19:25 Thanh khoản phi tập trung trong mô hình DeFi – Mr Loi
 • 19:25 – 19:50 Xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản cho DeFi – Mr Ben
 • 19:50 – 20:15 Hành trình ra biển lớn – Rossco Paddison
 • 20:15 – 20:30 Nghỉ giải lao
 • 20:30 – 21:00 Phiên thảo luận & QA

Thông tin sự kiện

 • Ngày: 21 tháng 8
 • Thời gian: 18: 30 ~ 21: 00
 • Địa điểm: Kafnu, 92A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin diễn giả

Nervos CMO -Ben Waters

Cựu giám đốc điều hành của Lion & Lion, top 40 dự án blockchain hàng đầu thế giới, đồng sáng lập eCommerce.

Kyber Network CEO – Lợi Lưu

Lợi Lưu là người đồng sáng lập và CEO của Kyber Network, một giao thức thanh khoản on-chain cho tiền điện tử cung cấp các ứng dụng khác nhau bao gồm các sàn giao dịch phi tập trung, quỹ đầu tư, thanh toán tiền điện tử, v.v. Lợi Lưu cũng là tiến sĩ tại Đại học Quốc gia Singapore, nơi ông đã nghiên cứu về tiền điện tử, bảo mật hợp đồng thông minh và các thuật toán đồng thuận phân tán.

Mosendo CEO – Rossco Paddison

Chuyên gia phân tích tiền điện tử, người chịu trách nhiệm phát triển dự án Mosendo

Giới thiệu về Nervous Network

Nervos Network là một hệ sinh thái blockchain công cộng mã nguồn mở và tập hợp các giao thức nhằm giải quyết các thách thức lớn nhất mà các blockchain như Bitcoin và Ethereum hiện nay đang phải đối mặt.

Nervos CKB là lớp 1 là blockchain công khai theo giao thức Proof of Work của Nervos Network. Giao thức này cho phép lưu trữ bất kỳ tài sản số với mức độ bảo mật cao, bất biến và giữ vững những giá trị bất biến của Bitcoin trong khi cho phép xây dựng các hợp đồng thông minh, mở rộng giao thức lớp 2 và nắm bắt tổng giá trị mạng lưới thông qua mô hình tokenomics “lưu trữ giá trị” và token gốc, CKByte .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here