Nhóm nghiên cứu tại CoinPayments gần đây đã công bố thông qua twitter, rằng họ đã tích hợp Binance Coin (BNB) lên nền tảng của họ. Thông báo nêu rõ những điều sau:

Chúng tôi vui mừng thông báo sự tích hợp của đồng xu binance (BNB) vào nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào giúp cz_binance tiếp tục sử dụng Binance Coin bằng cách cho phép người bán chấp nhận thanh toán BNB trong cửa hàng của họ!

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, tiếp tục trả lời tweet bằng cách nói rằng BNB hiện đã được chấp nhận bởi 2,3 triệu người bán. Tweet của anh ấy có thể được tìm thấy bên dưới.

tại 2.300.000 người bán với tích hợp này. Nó đang lan rộng!

Tại sao CoinPayments chọn BNB

Nhóm nghiên cứu tại CoinPayments tiếp tục giải thích tại sao họ chọn tích hợp Binance Coin (BNB). Nhóm đã nêu các lý do sau:

  • BNB được Binancians sử dụng rộng rãi (người dùng Binance) để thanh toán phí giao dịch
  • Tiềm năng để sử dụng rộng rãi hơn trong cộng đồng Binance
  • BNB sẽ được sử dụng trong trao đổi phân cấp Binance sắp tới để thanh toán phí giao dịch
  • Hỗ trợ việc tiếp nhận BNB như được nêu trong Binance

Giới thiệu về CoinPayments

CoinPayments là một bộ xử lý thanh toán cho phép người bán chấp nhận tất cả các tiền điện tử và altcoins chính (tổng cộng 1.060 cryptocurrencies) trong các cửa hàng của họ. Điều này đạt được bằng cách sử dụng các plugin, API và giao diện POS (Point of Sale). Bộ xử lý thanh toán có hơn 2,3 triệu người dùng trên 182 quốc gia trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 2013, CoinPayments là bộ xử lý thanh toán đầu tiên hỗ trợ altcoins. CoinPayments thực hiện điều này bằng cách tạo ra một ví tiền đa tiền tệ và giải pháp xử lý thanh toán.

CoinPayments cũng cung cấp hỗ trợ cho các tùy chọn ngân hàng thông qua tích hợp với các công ty bên thứ ba trên toàn thế giới. Công ty cũng cung cấp kho lạnh, đa chữ ký, xác nhận tức thời, bổ sung để tích hợp dễ dàng các tính năng thanh toán và công cụ người bán, kho lưu trữ dài hạn và nhiều tính năng khác sẽ được triển khai trong những tháng tới.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here