Poloniex – sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ – đã tung ra một ứng dụng giao dịch cho người dùng di động. Đây là ứng dụng di động chính thức đầu tiên của Poloniex và chúng có sẵn trên Android và iOS.

Bạn có thể giao dịch trên Poloniex bằng điện thoại di động của mình

Poloniex thuộc sở hữu của Circle – một công ty tài chính được Goldman Sachs hậu thuẫn. Theo một thông báo được đưa ra trên blog của Circle, đây sẽ là ứng dụng Poloniex chính thức duy nhất được hỗ trợ trong cả Android Play và App Store của iOS.

Con tem này phân biệt nó với các ứng dụng “hỗ trợ” khác của Poloniex đã được phát hành trong quá khứ bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Một số ứng dụng độc lập này đã đạt được một chút thành công vì các tính năng cần thiết của nó cho giới đầu tư.

Với ứng dụng của mình, Poloniex cho biết họ muốn cung cấp cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất trên các nền tảng. Người dùng có thể truy cập một số tính năng ứng dụng giao dịch như cập nhật giá coin theo thời gian thực trên tất cả các thị trường, xem biểu đồ trong các khoảng thời gian khác nhau, tùy chọn quản lý đồng tiền cụ thể và khả năng tạo cảnh báo khi giá thay đổi.

Thêm vào đó, giao dịch đã được kích hoạt trên phiên bản iOS của ứng dụng, đây là điều mà Poloniex nói họ đã làm để cho phép người dùng trải nghiệm toàn bộ lợi ích của Poloniex từ bất cứ đâu.

Người dùng ứng dụng cần tạo khóa API trên trang web dành cho máy tính để bàn để giao dịch trên thiết bị di động của họ. Các hướng dẫn về cách thiết lập này đã được cung cấp trong ứng dụng.

Một loạt thay đổi mới nhất

Việc phát hành chính thức một ứng dụng di động là một cột mốc đáng chú ý cho sàn giao dịch có trụ sở tại Boston. Nhưng đây chỉ là sự thay đổi mới nhất của sàn trong năm nay.

Vào tháng 5 năm 2018, sàn đã buộc các chủ tài khoản cũ phải xác minh KYC phiên bản mới của sàn, phá vỡ những lời hứa đã đưa ra để cảnh báo trước về quy trình xác minh tài khoản mới.

Trước đó và đầu năm 2018, Poloniex chính thức được mua lại bởi tập đoàn Circle với mức giá 400 triệu USD.

Có khả năng sẽ có nhiều thay đổi hơn từ Poloniex và ứng dụng di động mới được đưa ra là một minh chứng cho điều này. Người dùng đã được hứa hẹn một quá trình xác minh di động được cải thiện.

Theo Bitcoinist

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here