2019 chắc hẳn là năm của IEO khi rất nhiều dự án IEO ra đời và gây bão thị trường như FET, BTT của Binance Launchpad. Gần đây nhất, sàn giao dịch BitMax.io vừa thông báo ra mắt IEO đầu tiên mang tên DOS Network (DOS). Vậy DOS Network (DOS) là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về IEO đầu tiên của sàn Bitmax.

DOS Network

DOS Network là gì?

DOS Network (Decentralized Oracle Service – DOS) là mạng lưới “Dịch vụ Oracle phi tập trung”, phân tầng theo chuỗi 2 lớp, nhằm đưa ra giải pháp nguồn gốc dữ liệu thời gian thực và giải pháp orory tính toán cho .

Các blockchain chính.

DOS Network là dự án IEO đầu tiên của BitMax – sàn giao dịch kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore, được hỗ trợ bởi nhiều quỹ lớn: Bitman, BA Capital, Python Capital, Fibig Capital, Danhua Capital…..  Bạn có thể mua DOS bằng cách sử dụng Ethereum (ETH) hay BitMax Token (BTMX).

Một số tính năng cốt lõi Network:

– Nền kinh tế tiền điện tử: Khuyến khích người dùng tham gia mạng lưới trên nền tảng kinh tế tiền điện tử và kiếm phần thưởng khai thác mỏ hay tăng nhanh dung lượng mạng.DOS Network có thể chống lại cuộc tấn công sybil, các nút độc hại bị phát hiện và bị tịch thu cổ phần; các nút trung thực ngược lại sẽ được khen thưởng.

– Kết quả gần thời gian thực và có thể kiểm chứng: thông qua chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (Verifiable Random Function –VRF) và các nguyên tắc mã hóa nâng cao, tính năng này có thể kiểm chứng được dữ liệu trong chuỗi hợp đồng.

– Có thể mở rộng network với chi phí thấp: Nhờ có sự đồng thuận của đội ngũ và đồng thuận ngoài chain, tổng thông lượng truy vấn dữ liệu và khả năng tính toán tăng lên khi càng nhiều nút tham gia mạng DOS.

– Tương thích với các Blockchain không đồng nhất, cho phép tương tác chéo: Với các giao thức cốt lõi hoạt động trong các máy khách ngoại tuyến, DOS dễ dàng hỗ trợ nhiều public Blockchain bằng cách thêm các bộ điều hợp ngoài chain và các hợp đồng quản trị trên chain với mức thấp.

– Bảo mật và đáng tin cây: DOS được xác minh bằng công cụ ngẫu nhiên (Random Engine) và có hỗ trợ nâng cấp chữ ký mã hóa.

Ngoài ra, DOS Network còn hỗ trợ nhiều Blockchain không đồng nhất, mang lại các dữ liệu thực tế, sự kiện và tính chính xác giúp các smart contract trở nên an toàn, đáng tin cậy, hiệu quả và tăng khả năng mở rộng.

Phân bổ nguồn cung DOS Network

Phân bổ nguồn cung DOS Network

– Mining: 35%

– Xây dựng hệ sinh thái: 19% (phí niêm yết sàn, ưu đãi cho nhà phát triển và nhà cung cấp, tiền thưởng, quan hệ đối tác…)

– Pre-sale cộng đồng sàn Bitmax: 0,5% /quý ( tính từ ngày niêm yết 0|5 (50%))

– Private-sale: 14,5%/quý ( tính từ ngày niêm yết giao dịch 0|3|6|9 (25%))

– Đội ngũ DOS network: 15%

– Lưu trữ: 10% (chi phí pháp lý, marketing…)

– Ban cố vấn: 5%

Đội ngũ và lộ trình phát triển DOS Network

DOS Network đang được phát triển bởi nhóm có trụ sở tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ. Thành viên đội ngũ này bao gồm nhiều kỹ sư là cựu nhân viên Google, Amazon, Pure Storage, Đại học Carnegie Mellon… với kinh nghiệm và chuyên môn sâu về hệ thống phân tán, giao thức đồng thuận và phát triển hợp đồng thông minh blockchain.

Đội ngũ và lộ trình phát triển

Với lộ trình phát triển:

Với lộ trình phát triển

Thông tin mở bán IEO DOS Network

– Thời gian bán: 10:00 EST ngày 10/3/2019 đến 10:00 tối EST ngày 12/3/2019.

– Chấp nhận: ETH và BTMX

– Lượng cung: 5.000.000 token DOS

– Phân bổ ETH: 1.500.000 token DOS

– Phân bổ BTMX: 3.500.000 token DOS

– Giá: 0,012 USD

– Mỗi account được mua: 20.000 DOS khoảng 240 USD

– Lên sàn BitMax ngày 14/3/2019

– Token DOS : 50%/quý

– Tổng cung token DOS: 1.000.000.000

– Hardcap: 15% (150.000.000 token DOS) khoảng 15 triệu USD

– Private-sale: 14,5% (145.000.000 token DOS) với giá 0.01 USD/DOS, tổng 14.5 triệu USD

– Pre-sale cộng đồng sàn Bitmax: 0.5% (5.000.000 token DOS) với 0.012 USD/DOS, tổng 60.000 USD

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI:

Website: https://dos.network/

Telegram: https://t.me/dosnetwork_en

Twitter: https://twitter.com/DosNetwork

Medium: https://medium.com/dos-network

Github: https://github.com/DOSNetwork

Bài viết trên đây đã thông tin chi tiết về IEO đầu tiên của sàn Bitmax.io- DOS Network. BaoBlockchains hy vọng bạn đã nhận được thêm nhiều thông tin hữu ích để đưa ra những quyết định phù hợp. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here