Giá Bitcoin hôm nay 4/11 vẫn đang ổn định trong tháng mới và đầy hứa hẹn sẽ còn lạc quan trong những phiên tiếp theo.

Giá Bitcoin hôm nay 4/11 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 6.335 USD/BTC – tăng 100 USD so với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay 4/11 mở cửa giao dịch ở mức 6.368 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.370 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.321 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 110 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.357.588 đồng.

Giá Bitcoin hôm nay 4/11 vẫn đang ổn định trong tháng mới và đầy hứa hẹn sẽ còn lạc quan trong những phiên tiếp theo.

gia bitcoin hom nay 0411 thang moi tuoi dep
Bitcoin đang lên tốt.

Phát biểu với Bloomberg, đồng sáng lập của Coin Metrics Nic Carter nói rằng sự sụt giảm đáng chú ý trong hoạt động của người dùng Bitcoin cho thấy rằng thị trường vẫn trong giai đoạn suy thoái. Có ít người mới gia nhập thị trường hơn kể từ cuối năm 2017.

Carter nói:

Điều đó cho thấy rằng chúng ta vẫn đang trong thời kì suy thoái của bitcoin, cho biết thêm rằng sự sụt giảm hoạt động người dùng cho phép đánh giá tính thanh khoản thực sự của tài sản.

Tôi nghĩ rằng nó giúp chúng ta đánh giá ‘tính thanh khoản thực sự’ trong điều kiện lý tưởng, có ghi sổ trên toàn cầu. Ở mức độ nào đó, tôi nghĩ nó cho phép bạn đánh giá ảnh hưởng của những dòng tiền trong tương lai.

Phân tích kỹ thuật từ CCN cho rằng nếu kịch bản tăng giá diễn ra, Bitcoin sẽ tiến tới mục tiêu 6.421 USD. Nếu kịch bản sụt giảm tái hiện, việc đảo ngược từ ngưỡng 6.329 USD sẽ kéo Bitcoin về 6.212 USD. Nếu đồng tiền này không thể kìm được đà suy giảm, khả năng rơi về 6.032 USD hoàn toàn có thể diễn ra.

Thanh khoản Bitcoin hiện ở mức 4 tỉ USD/ngày, theo nhà điều hành quỹ đầu tư tổ chức DA Davidson&Co Gil Luria nhấn mạnh rằng:

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here