Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Huobi Global vừa phát triển một nền tảng dành riêng cho các đợt pre-sale token, theo xác nhận từ công ty ngày 20/3.

Huobi giới thiệu nền tảng pre-sale Token mới
Huobi giới thiệu nền tảng pre-sale Token mới

Nền tảng này có tên Huobi Prime, hướng đến việc giúp các nhà đầu tư có thể tiếp cận với Token của các Altcoin trước khi các tài sản này chính thức có mặt trên sàn.

Các dự án tiềm năng sẽ trải qua một đợt rà soát, những dự án thành công sẽ được gửi đến các nhà đầu tư thông qua 30 phút sale token.

Huobi Prime hướng đến cả các nhà đầu tư lớn cũng như vừa và nhỏ, với các cá nhân có thể đầu tư tối đa 1000 USD.

Các giao dịch này sẽ được thực hiện với Huobi Token (HT), hiện là đối tác giao dịch duy nhất với các Token mới.

“Chúng tôi thiết kế mô hình này rất kĩ lưỡng để giúp nó thật sự tân tiến, nhanh chóng để có thể tiếp cận các Token mới,” trích phát biểu của CEO Leon Li.

Huobi đã ấn định ngày phát hành Token đầu tiên trên nền tảng sẽ là 26/3.

Bước đi này đến vào thời điểm nhiều thay đổi diễn ra khi mà các lãnh đạo của sàn giao dịch mong có thể kìm hãm được những tác động từ thị trường giá giảm hiện tại. Như lời Cointelegraph từng đưa tin tháng trước, Huobi đã tái thiết lại mô hình tại Australia để có thể cắt giảm chi phí, đồng thời là tiết lộ về khả năng cắt giảm nhân sự.

Đây là câu chuyện không mấy xa lạ nhất là với nhiều ông lớn khác trong ngành như gã khổng lồ đào tiền điện tử Bitmain và công ty phát triển Blockchain Ethereum là ConsenSys.

Huobi Prime có vẻ là động thái phản ứng với những bước đi gần đây của Binance. Trước đó, Launchpad, nền tảng bán Token của Binance, đã tổ chức đợt rao bán Token đầu tiên cho BitTorrent (BTT) trong tháng 1. Theo sau là sự kiện public sale cho dự án hợp đồng thông minh AI có tên Fetch.AI trong tháng 2.

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here