Trong chuỗi sự kiện Invest: Asia 2019, Bobby Lee, cofounder và là cựu CEO của BTCC, đã trở lại với một dự án hoàn toàn mới có tên là Ballet.

Invest:Asia 2019 - Bobby Lee trở lại với sản phẩm Ballet cùng nhiều cải tiến
Invest:Asia 2019 – Bobby Lee trở lại với sản phẩm Ballet cùng nhiều cải tiến

Tại sự kiện ở Singapore, quỹ đầu tư mới của ông Lee, Ballet, đã công bố về một loại ví phần cứng mới hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử.

Để khác biệt hóa sản phẩm của mình, Ballet sẽ cung cấp trước các địa chỉ public và mã private key cho người dùng.

Ông Lee tin rằng cơ chế này sẽ giúp mọi người tiếp cận tiền điện tử một cách dễ dàng và trải nghiệm tài sản kĩ thuật số mà không cần thực hiện thao tác rườm rà.

Ông Lee cho biết trong buổi thảo luận tại Invest:Asia 2019:

“Chúng tôi muốn tạo ra một loại ví đơn giản và tinh tế.”

Thuận tiện để mang theo

Ông Lee cho biết sản phẩm mới Ballet nhỏ gọn như một thẻ tín dụng với mã QR cùng địa chỉ ví tiền điện tử được cài đặt sẵn.

Dưới mỗi mã QR này, có một chuỗi các code được mật hóa. Ở phần cuối mỗi thẻ sẽ đều có những chuỗi mã khóa mà người dùng cần phải cào ra để có thể thấy được.

Đây là ứng dụng tồn tại trên cả iOS và Android. Cũng theo đó, công ty sẽ bắt đầu vận hành ứng dụng vào hôm nay, cho phép người dùng nhận về các private key. Mã private key này cũng sẽ được dùng để truy cập nhiều blockchain khác mà Ballet hỗ trợ.

Hiện tại, sản phẩm của công ty hỗ trợ các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin, XRP và mạng lưới Ethereum cũng như các token ERC-20.

Giá cả hợp lí

Ông Lee cho biết sản phẩm Ballet sẽ có giá 29 USD, rẻ hơn rất nhiều các ví cứng, đồng thời, mang lại một công nghệ lưu trữ lạnh tiên tiến hơn. Công ty dự kiến sẽ giao hàng trong tháng tới sau khi nhận được những đơn đặt pre-order.

Ông Lee vốn đã nổi tiếng trong ngành tiền điện tử với sàn giao dịch BTCC, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất tại Trung Quốc. Ông tham gia BTCC trong năm 2013 với vai trò là cofounder và CEO.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here