Cloud Token là gì?

Mã đăng kí: 5619294334

Cách trữ coin nhận lợi nhuận an toàn mới nhất. Cloud Token được coi là “hàng hàng số”. Và tại Cloud Token, bản thân đó là một “Sàn Giao Dịch” tiền thuật toán.

Một nền tảng mới ra mắt đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm gần đây đó là trữ coin nhận lợi nhuận kép cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng MrChen tìm hiểu về Cloud Token ở bài viết này.

Đội ngũ phát triển Cloud Token

Ronald Aai: Chuyên gia công nghệ với 20 năm kinh nghiệm. Đi đầu trong phát triển công nghệ Blockchain 3.0 trên mobile. Thông tin chi tiết tại : https://bbeta.io/

Sheng Zhao:  CEO Blockchain Forum, chuyên gia, nhà đầu tư chiến lược công nghệ Blockchain, đặc biệt là trong dự án Plus Token. Thông tin chi tiết tại: http://en.wbf.io/about-us/

Hệ sinh Thái Cloud Token

  • Với chiến lược phát triển công nghệ Blockchain trên Mobile thay thế công nghệ cũ, Cloud Token với sứ mệnh trở thành một ngân hang điện tử trên Mobile liên kết với Visa và Master Card góp phần thanh khoản tiên điện tử nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Khách hang có thể trữ hang chục các đồng coin khác nhau trên app blockchain và lựa chọn chi trả bằng bất kỳ đồng nào khi thanh toán. Mục tiêu ngắn hạn: thay thế và chiếm lĩnh thị trường của Wechat, Alipay và các ứng dụng thanh toán khác trên toàn thế giới.
  • Ra mắt lần đầu tiên tại Trung quốc vào tháng 05/2019, Cloud Token – đã có buổi trình diễn trước hàng nghìn khách hàng công nghệ liên kết giữa App Cloud token và thẻ tín dụng để thanh toán cũng như bảo mật cho khách hàng.
  • Công nghệ Trading trí tuệ nhân tạo bằng cách so sánh chênh lệch giá giữa các sàn tạo ra lợi nhuận tối đa và bảo toàn vốn cho nhà đầu tư.
  • Cloud Token Wallet hiện hỗ trợ 8 đồng coin bao gồm: BTC, ETH, LTC, BCH, DOGE, TUSD, USDT và CTO (Cloud Token).

Cloud Token Wallet Ví Thông Minh Với Trí Tuệ Nhân Tạo 4.0

Ví có thể lưu trữ các công nghệ cơ bản khác nhau như BTC, ETH, DOGE, XRP, LTC, EOS, v.v., để đạt được quản lý lưu trữ cho nhiều loại tiền tệ. Đơn giản và dễ vận hành, với hàng trăm thử nghiệm nén, công nghệ chống trộm để tối đa hóa bảo mật của tài sản kỹ thuật số.Cloud Token thuộc thế hệ ví tài sản kỹ thuật số mới, cải tiến so ví 1.0 và 2.0.

Một trong những điểm nổi bật là việc thành lập hệ thống giao dịch thông minh Cloud Token JARVIS với tiền đề đảm bảo tính bảo mật của ví người dùng.

Tài sản hệ thống giao dịch thông minh Cloud Token JARVIS được quản lý bởi quỹ phòng hộ. Cùng nhau, Cloud Token đã tạo ra một chức năng tiết kiệm tiền cho các nhà đầu tư để gửi tiền vào một ví một cách an toàn. Điểm lợi nhuận lớn nhất của Cloud Token, là hạn chế chênh lệch rủi ro.

Thương mại điện tử

Thông qua việc mở hệ thống trung tâm mua sắm, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm kỹ thuật số về tiêu dùng trực tuyến tại Cloud Token Mall với CTO. Mua các vật dụng hàng ngày như sách, quần áo, giày dép, mũ, đồ chơi, phần mềm, đồ gia dụng và các nền tảng giao hàng tận nhà khác.

Một ví sử dụng trí thông minh nhân tạo để giúp bạn giữ tài sản của mình, nhưng đồng thời là một nền tảng cho trải nghiệm và nguồn cung cấp cuộc sống hàng ngày của bạn.

Ưu Điểm Khi Đầu Tư Cloud Token

👉 Không thu phí thành viên

👉 Sơ đồ mặt trời, không cân nhánh rắc rối.

👉 Lãi trả đều hàng ngày, có thể rút ngay.

👉 Kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay vì Không áp lực trả lãi lớn do không có hoa hồng giới thiệu trực tiếp.

👉 Giá còn rất thấp. Định giá CTO hôm 12/05: chỉ là 0.3$, hiện tại đã là 0.401$ đừng để giá lên hơn 80$ như Plus Token rồi cảm thấy tiếc.

👉 Công ty có trụ sở rõ ràng, đội ngũ phát triển minh bạch. (Lập tại Singapore). Văn phòng sắp mởi tại KL – Malaysia

👉 Tháng 6 này, sẽ mở Văn phòng tại Hà Nội, Tphcm

👉 Giấy phép hoạt động “Định giá tài sản” được chính phủ Úc cấp. Hiện tại chỉ Úc, Mỹ, Và Một nước châu Âu mới được cấp giấy này ạ. (Sẽ update lại thông tin chính xác)

Hướng dẫn tải và sử dụng ví

Link tải ví: https://www.cloudtokenwallet.com

Mã đăng kí: 5619294334

Hình ảnh nạp tiền vào ví

Tham gia sử dụng và đầu tư vào ví để nhận 80% hoa hồng tháng đầu tiên từ BaoBlockchains nhé các bạn. Comment tại đây khi bạn đã đầu tư xong: Cú pháp: ID – Số tiền đầu tư – Ngày kích hoạt. Sau 01 tháng mình sẽ tổng hợp và gửi lại hoa hồng.

Mọi kênh đầu tư đều có rủi ro dù ít hay nhiều, các thông tin chúng tôi đưa ra là để các bạn tham khảo. Hãy sáng suốt khi đưa ra quyết định của chính mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here