Theo thông báo riêng từ Kraken và Huobi, cả hai sàn đều lên kế hoạch bắt đầu giao dịch đồng tiền Bitcoin SV vào ngày 18/11/2018. Hai sàn giao dịch cũng đã công bố ý định liệt kê các đồng tiền Bitcoin Cash ABC dưới dạng BCH trên nền tảng trao đổi riêng của họ.

Huobi của kế hoạch cho BCH Hard Fork

Huobi thông báo rằng Bitcoin Cash ABC sẽ được chỉ định BCH, là chuỗi dài hơn. Sàn giao dịch cũng xác nhận rằng mạng Bitcoin Cash đã tạo ra một trạm kiểm soát để thiết lập bảo vệ phát lại hai chiều.

Theo thông báo này, Huobi sẽ phân phối đồng tiền Bitcoin SV (BSV) để tiền xử lý BCH với tỷ lệ 1 đến 1. Sàn giao dịch sẽ liệt kê mã thông báo BSV vào ngày 18 tháng 11 năm 2018 (GMT +8) và sẽ bắt đầu giao dịch BSV / BTC vào lúc 21:00 ngày 18 tháng 11 năm 2018 (GMT +8). Dịch vụ gửi tiền sẽ tiếp tục vào lúc 14:00 ngày 19 tháng 11 năm 2018 (GMT + 8) cho BCH. Trong khi cho BSV, dịch vụ gửi tiền sẽ được cung cấp từ 15:00 ngày 20 tháng 11 năm 2018 (GMT + 8).

Tuy nhiên, Huobi không đề cập đến một ngày nhất định cho việc nối lại các dịch vụ rút tiền cho hai đồng tiền. Nhưng Huobi đảm bảo với khách hàng rằng các dịch vụ rút tiền sẽ tiếp tục ngay sau khi họ có thể xác nhận sự ổn định của cả hai blockchains.

Kế hoạch của Kraken cho BCH Hard fork

Kraken cũng thông báo rằng các mã thông báo trên mạng Bitcoin Cash ABC sẽ được liệt kê là BCH trên sàn giao dịch của nó. Sàn giao dịch cũng thông báo sự hỗ trợ của các mã thông báo Bitcoin SV, liệt kê các mã thông báo như Bitcoin SV (BSV).

BSV sẽ phát hành trực tiếp trên Kraken vào khoảng 15:30 PST ngày 18 tháng 11 năm 2018. Trao đổi sẽ phân phối mã BSV cho khách hàng và bắt đầu giao dịch tại thời điểm đó. Sử dụng ảnh chụp được chụp tại thời điểm khối chung cuối cùng được khai thác, Kraken sẽ ghi có tài khoản của khách hàng với số tiền BCH và BSV riêng lẻ bằng số tiền BCH trước hard fork của họ.

Các cặp giao dịch sau đây sẽ có sẵn: BSV / USD, BSV / BTC và BSV / EUR. Tuy nhiên, cũng giống như Huobi, Kraken đã không công bố một ngày nhất định cho việc nối lại các dịch vụ gửi tiền cho cả hai đồng tiền.

Như một phần của thông báo, Kraken đã đưa ra một cảnh báo cho khách hàng của mình về BSV. Kraken cảnh báo rằng BSV không đáp ứng các yêu cầu về danh sách thông thường của nó. Khách hàng được coi là đầu tư rủi ro cao.

Trao đổi tiền điện tử Điều chỉnh cho cuộc sống sau khi Bitcoin Cash Hard Fork

Theo báo cáo trước đó của chúng tôi rằng Binance đã phân phối mã BCHABC và BCHSV cho tất cả các chủ BCH tiền xử lý trước khi trao đổi. Sàn giao dịch mở giao dịch cho các cặp BCHABC / BTC, BCHABC / USDT, BCHSV / BTC và BCHSV / USDT vào lúc 8:00 sáng ngày 16 tháng 11 năm 2018 (UTC).

Binance cũng thông báo rằng họ đã loại bỏ toàn bộ số dư Bitcoin Cash và xóa tất cả các cặp giao dịch Bitcoin Cash. Đối với tiền gửi và rút tiền, Binance, như Kraken vẫn đang đánh giá sự ổn định của hai blockchains.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here