NEM Foundation mới đây đã công bố kế hoạch tái cấu trúc tài chính và tổ chức vào ngày 8 tháng 3. Kế hoạch này xuất hiện trong bối cảnh những tin tức về việc nền tảng này đang cạn kiệt token XEM từ đầu 2019 đến này đã xuất hiện dày đặc .

NEM Foundation đưa ra kế hoạch tái cấu trúc trong bối cảnh khó khăn tài chính
NEM Foundation đưa ra kế hoạch tái cấu trúc trong bối cảnh khó khăn tài chính

Vào ngày 20 tháng 2, tổ chức này đã quyết định phát hành 210 triệu XEM token (tương đương 8,7 triệu USD) từ quỹ dự trữ, với 25 triệu đầu tiên (1,04 triệu đô la) sẽ được sử dụng để thiết lập các quy trình và cấu trúc cho một sản phẩm mới, tập trung vào sản phẩm và sẽ tiếp cận theo định hướng mang về lợi nhuận cho NEM Foundation. Các token mới sẽ nguồn tài trợ chủ yếu cho NEM Foundation đến tháng 2 năm 2020.

Ngoài việc phát hành kế hoạch tài chính mới, nền tảng này cũng sẽ kiểm tra lại một số vai trò nhất định tại công ty. Tình trạng khó khăn hiện tại là do NEM Foundation cố tình gây ra với vai trò dư thừa, số liệu thành công không nhất quán, sự thiếu trách nhiệm đối với các quỹ và lợi tức đầu tư đáng ngờ.

Với thông báo vào Thứ Sáu vừa qua, NEM Foundation đã đề ra mục tiêu chuyển đổi trực tiếp buộc lực lượng nhân sự tập trung vào các mục tiêu ngắn hạn bao gồm phát triển các cấu trúc báo cáo hàng tuần và hàng tháng cho nhân viên và bảng điểm để theo dõi hiệu suất của họ.

Mặc dù nền tảng dường như đã từng phải đối mặt với khả năng sa thải hàng loạt vào tháng 1, thông báo nói rằng các nhà phát triển đã được thuê để mở rộng khả năng hoạt động hiện tại của công ty, bao gồm Python, PHP và Unity ngoài Javascript và Java hiện tại.

NEM Foundation được thành lập vào năm 2017, hai năm sau khi phát hành token XEM và có trụ sở tại Singapore. Mục đích của tổ chức là nhằm giới thiệu, giáo dục và thúc đẩy việc sử dụng nền tảng công nghệ blockchain NEM trên quy mô quốc tế cho tất cả các ngành công nghiệp và tổ chức, theo trang web chính thức của dự án.

Tại thời điểm hiện tại, XEM đang được giao dịch ở mức 0,0417 USD, giảm 1,43% trong 24h, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường của token này hiện tại là hơn 375 triệu đô la.

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here