Trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay OKEx đã công bố sớm giao hàng hợp đồng tương lai Bitcoin Cash ( BCH ) ngay sau khi ngừng giao dịch ngày hôm qua, ngày 14 tháng 11, theo thông cáo báo chí.

Theo thông báo, tất cả các hợp đồng tương lai Bitcoin Cash đã được thiết lập để ngừng giao dịch lúc 9:05 sáng CET và giao sau đó vào lúc 10:00 AM CET do hard fork sắp tới, dự kiến vào hôm nay, ngày 15 tháng 11.

Theo Twitter, OKEx đã phát hành một thông báo về giao hàng sớm Bitcoin Cash tương lai ngày hôm qua, có nghĩa là thông báo đã được thực hiện gần như cùng một lúc của điểm dừng giao dịch.

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT: Tất cả các hợp đồng tương lai Bitcoin Cash (BCH) sẽ ngừng giao dịch lúc 9:05 sáng và được giao vào lúc 10:00 sáng ngày 14 tháng 11 năm 2018 CET (UTC +1) do hard fork sắp tới. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp giải thích chi tiết.

OKEx đã báo cáo quyết định không thông báo giao hàng sớm trước thời hạn để ngăn chặn thao tác thị trường tiềm năng, có thể gây thiệt hại cho khách hàng của họ.

Sàn giao dịch cũng đã quyết định giao Bitcoin Cash tương lai một giờ sau khi dừng giao dịch để ngăn chặn các thị trường tiền điện tử bao la nhưng dự báo biến động “trong thời gian ngắn”. Trao đổi này cũng nhằm mục đích tránh những tổn thất tiềm năng liên quan đến khách hàng của họ và có thể nghiền nát thị trường giao ngay của BCH:

Nếu các hợp đồng đã được giao ngay sau khi giao dịch dừng lại, các chương trình giao dịch định lượng được các nhà giao dịch định lượng cao của chúng tôi sử dụng sẽ phát hiện vị trí bằng không của hợp đồng tương lai BCH và tự động bán BCH tại thị trường giao ngay.

Trong thông cáo báo chí, OKEx đã lưu ý rằng hard fork Bitcoin Cash “sắp xảy ra” đặt ra “sự không chắc chắn đáng kể về sự phát triển của nội dung kỹ thuật số” và có thể gây ra các thao tác thị trường với tác động ngay lập tức. OKEx cũng tuyên bố rằng Bitcoin Cash Hard Fork là một “trường hợp cực kỳ đặc biệt” và kết quả của nó vẫn “không thể đoán trước”.

Theo thông cáo báo chí, tất cả các hợp đồng tương lai được thiết lập sẽ được giao dựa trên giá giao dịch cuối cùng, với tất cả các vị thế phá sản được bảo hiểm từ quỹ bảo hiểm hoặc được xử lý theo cách tiếp cận tiêu chuẩn của công ty.

Sắp tới Bitcoin ABC là một nhánh cứng của tiền điện tử Bitcoin Cash. Thiết lập để được liệt kê trên các trao đổi tiền điện tử lớn như Binance, OKEx, Coinbase và Poloniex, Bitcoin ABC đại diện cho một “cánh bảo thủ” của nhánh Bitcoin Cash cứng và được hỗ trợ bởi nhà đầu tư Bitcoin Roger Ver.

Trong khi đó, có một phiên bản “tự do” khác của Bitcoin Cash, được gọi là Bitcoin SV, có nguồn gốc từ “phiên bản của Satoshi Nakamoto“, và được hậu thuẫn bởi người sáng lập ra Bitcoin Craig Wright, người sau đó đã không chứng minh được yêu sách của mình.

Trong khi Poloniex cũng công bố hỗ trợ cho Bitcoin SV, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu Hồng Kông của BitMex, Jonathan Bier đã nói với Bloomberg rằng mạng Bitcoin Cash cuối cùng sẽ “chia hai”, nhưng “BitMex sẽ hỗ trợ ABC và từ chối SV”, chú ý:

Nếu trao đổi lớn không liệt kê mã thông báo của Wright, điều đó có thể gây áp lực lên giá của nó.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here