Hai sàn giao dịch lớn là OKEx và Huobi trong ngày 21/03 đồng loạt thông báo sẽ hỗ trợ phiên bản stablecoin Tether (USDT) phát hành trên Blockchain của TRON.

OKEx, Huobi đồng loạt thông báo niêm yết stablecoin USDT của TRON
OKEx, Huobi đồng loạt thông báo niêm yết stablecoin USDT của TRON

Như đã được BaoBlockchains đưa tin, vào đầu tháng 3, TRON và công ty Tether – đơn vị quản lý stablecoin USDT – đã thông báo hợp tác với nhau để phát hành một phiên bản Tether theo chuẩn token TRC-20 trên Blockchain TRON. Đồng token mới sẽ được thiết kế để tương thích với tất cả các giao thức và ứng dụng phi tập trung của TRON để gia tăng thanh khoản cho hệ sinh thái.

Phiên bản Tether mới dự kiến sẽ được ra mắt trong quý II năm 2019.

Trong thông báo của mình, cả Huobi lẫn OKEx đều đề cập đến người dùng cho một đồng stablecoin toàn diện phục vụ mục đích giao dịch, đồng thời lưu ý rằng sàn lúc này đang hỗ trợ đến ba phiên bản Tether, gồm USDT trên Omni, USDT theo chuẩn ERC-20 và sắp tới là USDT của TRON.

Tiếp đó, để có thể thúc đẩy mức độ sử dụng ban đầu của USDT trên TRON, nhà sáng lập đồng tiền điện tử này Justin Sun đã giới thiệu một chiến dịch “hodl coin” 100 ngày với lời hứa hẹn lợi nhuận thường niên lên đến 20%.

Trong một diễn biến khác, công ty Tether mới đây lại vướng phải một loạt tranh cãi mới khi âm thầm sửa đổi cam kết là stablecoin USDT được bảo chứng 100% bằng đô la Mỹ.

Theo CoinTelegraph

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here