Nikolay Storonsky, Giám đốc điều hành và là người đồng sáng lập Revolut Ltd., một nhà cung cấp ngân hàng kỹ thuật số với số lượng người dùng hai triệu người, đã nói tại Hội nghị thượng đỉnh Web 2018 ở Lisbon, rằng các tổ chức lớn đang tỏ ra ít quan tâm đến tài sản kỹ thuật số.

Bất kỳ công nghệ mới nào cũng cần thời gian để bắt kịp và trở nên phù hợp với mọi người. Ngay cả internet đã mất thời gian để phát triển đến quy mô hiện tại của nó. Người sáng lập của ConsenSys, Joseph Lubin, nói rằng Blockchain có thể “mất nhiều thời gian hơn” so với Internet để đạt được sự chấp nhận hàng loạt.

Nhà đầu tư vốn mạo hiểm Tim Draper, trong một cuộc thảo luận gần đây, nhắc lại dự đoán trước đó rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 250.000 USD / đồng vào năm 2022. Ông tin rằng với việc chấp nhận hàng loạt Bitcoin, mọi người có khả năng chuyển từ tiền tệ fiat bị ràng buộc bởi một địa lý cụ thể cho tiền điện tử, mà lần lượt có sự chấp nhận toàn cầu.

Cuộc bầu cử giữa kỳ Mỹ vừa kết thúc gần đây đã chứng kiến ​​một số chính trị gia blockchain được bầu, đó là một dấu hiệu tích cực. Mặc dù diễn biến thị trường chậm, nhưng tương lai có vẻ đáng khích lệ đối với lớp tài sản mới ra đời.

BTC / USD

Giá giảm dưới $ 6.400 đã được mua vào ngày 11 tháng 11, cho thấy việc mua ở các mức thấp hơn. Tuy nhiên, Bitcoin đang đối mặt với mức kháng cự trên cả hai đường trung bình động, điều này cho thấy việc mua khô hạn ở các mức cao hơn.

BTC / USD

Các nhà giao dịch có điều kiện nên tránh giao dịch khi phạm vi bị thu hẹp và thu hẹp. Một phạm vi rộng lớn được xác định rõ tạo cơ hội mua thấp và bán cao, tuy nhiên, cặp BTC / USD không cho phép một cơ hội như vậy.

Nếu những con bò đẩy giá cao hơn $ 6,831,99, đồng tiền kỹ thuật số có khả năng mời gọi bao gồm ngắn, đẩy giá cao hơn đến $ 7,400, và cao hơn mức đó lên $ 8,400.

Mặt khác, nếu những con gấu bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng 5,900 đô la, nó có thể dẫn đến việc bán hoảng loạn, kéo cặp tỷ giá xuống mức thấp hơn từ 5.000 đến 5,450 đô la. Do đó, các nhà đầu tư có thể giữ cho lệnh dừng lỗ trên các vị thế mua của họ ở mức $ 5,900.

ETH / USD

Ethereum không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của xu hướng. Các nhà đầu tư không muốn bán ở mức hiện tại, và số tiền mới không muốn vào cho đến khi có xu hướng. Vì vậy, giá, đường trung bình động và chỉ báo RSI đều bằng phẳng.

ETH / USD

Dấu hiệu đầu tiên của một xu hướng sẽ là khi cặp ETH / USD thoát khỏi phạm vi hẹp $ 188.35– $ 249.93. Một sự bứt phá tăng điểm sẽ cho thấy rằng các nhà đầu cơ giá cao có mặt trên và một xu hướng tăng mới có khả năng xảy ra. Một sự phá vỡ của phạm vi sẽ chỉ ra rằng hoảng loạn đã nắm chặt các chủ sở hữu, và họ đang bán phá giá cổ phần của họ.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư chờ đợi một khoảng $ 249,93 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào. Vị trí tích cực cũng có thể được thực hiện nếu mức hỗ trợ tại $ 188,35 cho thấy các nhà đầu cơ mua mạnh. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn nên đứng ngoài lề.

XRP / USD

Ripple đang tìm hỗ trợ ngay trên đường trung bình động, là dấu hiệu tích cực. Đường trung bình động tiếp tục dốc lên, với chỉ báo RSI trong vùng dương. Điều này xác nhận rằng các nhà đầu cơ giá cao có mặt trên trong ngắn hạn.

XRP / USD

Nếu những con bò thành công trong việc phá vỡ $ 0,565, một cuộc biểu tình cho mục tiêu mục tiêu đầu tiên của $ 0,625 có khả năng, nơi thương nhân có thể đặt một phần lợi nhuận. Nếu mức này vượt qua, thì mức tăng có thể kéo dài lên 0,7644 đô la.

Giả định tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XRP / USD quay lại và phá vỡ dưới mức trung bình động. Trong trường hợp này, mức giảm xuống $ 0,42646, tiếp theo là giảm xuống còn $ 0,37185 là có thể xảy ra. Do đó, các nhà giao dịch có thể giảm điểm dừng lỗ của họ lên mức 0,45 đô la.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã giảm trở lại từ ngưỡng kháng cự trên $ 660.0753. Chúng tôi dự đoán vùng hỗ trợ mạnh giữa đường EMA 20 ngày và 500 đô la, là mức thoái lui Fibonacci 61,8% của đợt tăng gần đây.

Mức tăng từ mức hiện tại có thể thử lại $ 660.0753 một lần nữa. Một đột phá sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới, trong khi một thất bại sẽ giữ tiền ảo trong một phạm vi rộng $ 408.0182- $ 660.0753.

BCH / USD

Trái với quan điểm của chúng tôi, nếu cặp BCH / USD phá vỡ ngưỡng 500 USD thì xu hướng tăng sẽ mất điểm mạnh. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là $ 460, và nếu mức này phá vỡ, một sự thoái lui hoàn toàn của đợt tăng gần đây lên $ 410.2768 là có thể xảy ra. Do đó, các nhà giao dịch có vị trí một phần còn lại có thể giữ một khoản lỗ dừng khoảng 480 đô la, ngay dưới đường SMA 50 ngày.

EOS / USD

EOS đã được giao dịch gần với điểm giữa của phạm vi trong ba ngày qua. Cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng và nằm sát nhau. RSI cũng gần với 50 mức, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

EOS / USD

Chúng tôi sẽ không thể tìm thấy bất kỳ giao dịch mới nào miễn là cặp EOS / USD vẫn nằm trong khoảng từ $ 5 đến $ 6. Nếu nó phá vỡ khỏi phạm vi hẹp này, nó sẽ làm tăng xác suất của một cuộc biểu tình lên $ 6.8299. Một sự đảo chiều sẽ được xác nhận khi giá duy trì trên $ 6.8299 trong ba ngày.

Mặt khác, việc phá vỡ dưới $ 5 có thể dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 4,49, dưới đây, một lần kiểm tra lại $ 3,8723 sẽ có trên thẻ. Do đó, các nhà giao dịch sở hữu các vị thế mua dài có thể giữ lỗ $ 4.9 đối với các vị trí hiện tại của họ.

XLM / USD

Stellar đang cho thấy sự hứa hẹn vì nó đã hình thành một kênh tăng dần. Nó kích hoạt mua của chúng tôi được đề xuất trong phân tích ngày 7 tháng 11.

XLM / USD

Hiện tại nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường kháng cự của kênh, tuy nhiên nó vẫn tích cực bởi vì cả hai đường trung bình động đều đang dốc lên. Do đó, bất kỳ pullback nào cũng có khả năng tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường xu hướng và bên dưới đường EMA 20 ngày.

Nếu cặp XLM / USD bứt lên trên kênh, nó có khả năng sẽ lấy đà, thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức 0,34 đô la và tăng về mục tiêu mục tiêu là 0,36 đô la. Hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì các điểm dừng ở mức 0,2 đô la. Chúng tôi sẽ xem xét một vài ngày và sau đó tăng điểm dừng cao hơn.

LTC / USD

Litecoin tiếp tục trượt sau khi giảm từ đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Nó có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng tại 47.246 $ – 49.466 $ một lần nữa. Khu vực này đã được tổ chức vào bốn dịp trước đó; do đó, chúng tôi dự đoán ngưỡng hỗ trợ này sẽ được giữ lại một lần nữa. Tuy nhiên, các nhà giao dịch còn lại với các vị trí bán một phần dài trên các khuyến nghị của chúng tôi có thể đóng chúng ở mức $ 50.

LTC / USD

Nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc giữ vùng hỗ trợ quan trọng và cho thấy dấu hiệu phục hồi, chúng tôi có thể đề nghị đi dài trở lại. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu giảm giá LTC / USD xuống dưới $ 47.246. Trong trường hợp này, xu hướng giảm sẽ tiếp tục và có thể đẩy giá lên các mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 40 đô la và 32 đô la.

ADA / USD

Trong ba ngày qua, Cardano đã giao dịch gần với các đường trung bình động đã cạn dần. Chỉ số RSI cũng nằm trên mức 50. Tất cả những điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

ADA / USD

Một xu hướng mới sẽ bắt đầu với mức phá vỡ là $ 0.094256, hoặc giảm xuống mức hỗ trợ $ 0.060105. Giữa hai mức này, hành động giá ngẫu nhiên và biến động nhiều khả năng sẽ tiếp tục.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là nếu cặp ADA / USD duy trì trên $ 0,082207. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư chờ đợi một xu hướng tăng mới để bắt đầu trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

XMR / USD

Nỗ lực rút về từ mức 102,6 đô la đang đối diện với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày. Nếu các nhà đầu cơ giá không vượt qua được mức trung bình di chuyển, thì Monero có khả năng giảm xuống đáy của phạm vi hẹp ở mức $ 100,453.

XMR / USD

Cặp XMR / USD đã tổ chức thành công khoản hỗ trợ $ 100,453 trên cơ sở đóng cửa trong ba lần trước đó. Do đó, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ hỗ trợ mạnh trong thời gian này. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của chúng tôi, nếu những con gấu bứt xuống dưới ngưỡng, sự giảm xuống ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức 81 $ là có thể xảy ra.

Ở phía tăng điểm, các nhà đầu cơ giá sẽ tăng điểm nếu giá duy trì trên 112,44 USD. Chúng ta sẽ chuyển sang tích cực trên $ 128,65. Hiện tại, tiền ảo không hiển thị bất kỳ mẫu đáng tin cậy nào có thể được giao dịch.

TRX / USD

Phạm vi trong TRON đã được thu hẹp lại. Nó hiện đang giao dịch giữa $ 0,02134798 và $ 0,02517782. RSI cũng đang di chuyển giữa các mức 40 và 60.

TRX / USD

Nếu những con bò bảo vệ $ 0,02134798, cặp TRX / USD sẽ lại cố gắng di chuyển lên đầu phạm vi tại $ 0,02517782.

Tuy nhiên, nếu những con gấu bứt xuống dưới đáy của dải hẹp, sự sụt giảm về ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 0,0183 là có thể xảy ra. Việc bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Chúng ta sẽ chuyển sang trạng thái tích cực trên đồng tiền kỹ thuật số khi đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 0,03. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn nên đứng ngoài lề.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here