Dòng tiền đầu tư vào công ty đầu tư tiền điện tử Grayscale đã lên tới 330 triệu USD tính từ đầu năm đến nay, đây là mức cao nhất kể từ khi công ty bắt đầu hoạt động cách đây 5 năm. Một phân tích về hồ sơ nhà đầu tư cho thấy rằng một phần lớn của tiền đến từ các tổ chức, đó là lưu ý cho tình cảm giảm hiện hành trong suốt cả năm.

Morgan Stanley đã phân loại tiền điện tử như là một “lớp đầu tư thể chế mới” trong báo cáo của nó. Mặc dù tiền thể chế đã bắt đầu chảy vào, nó đã bị trừ đi. Nhiều người tin rằng sự chấp thuận của Bitcoin ETFs sẽ mở đường cho các khoản đầu tư của các nhà giao dịch thể chế.

Tuy nhiên, Reggie Browne, giám đốc quản lý cấp cao và đứng đầu giao dịch ETF tại công ty dịch vụ tài chính Cantor Fitzgerald, tin rằng Bitcoin ETFs sẽ trở thành hiện thực chỉ sau khi một khung pháp lý mạnh mẽ được áp dụng cho hạng tài sản.

Thao tác thị trường cũng là một yếu tố quan trọng làm giảm độ tin cậy của tiền điện tử. NASDAQ, thị trường chứng khoán lớn thứ hai trên thế giới, tự tin rằng công nghệ giám sát thị trường của nó có thể ngăn chặn thao tác. Nếu thành công, điều này sẽ cung cấp một sự thúc đẩy lớn cho cộng đồng giao dịch mật mã.

BTC / USD

Bitcoin đã giảm gần ngưỡng hỗ trợ đầu tiên $ 6.212 vào ngày 31 tháng 10, nơi mua vào. Giá hiện đang tiến về phía các đường trung bình động, mà sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh. Nếu các nhà đầu cơ giá lên trên mức trung bình động, một sự tăng giá lên đỉnh của phạm vi ở mức $ 6,831,99 là có thể xảy ra.

Cặp BTC / USD sẽ báo hiệu một xu hướng đảo chiều trên $ 6,831,99. Xu hướng tăng mới có thể đẩy giá lên mức 7.400 USD và cao hơn mức 8.400 USD.

Nếu những con gấu bảo vệ các đường trung bình động, tiền ảo sẽ thu hút bán mà có thể kéo nó đến $ 6.200. Nếu khoản hỗ trợ này bị phá vỡ, việc kiểm tra lại $ 6,075– $ 5,900 sẽ có trong thẻ. Chi phí 5,900 đô la có thể dẫn đến bán hàng khủng khiếp, nhanh chóng kéo giá tới mức 5,450 đô la và 5.000 đô la. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì các điểm dừng ở mức $ 5,900.

Rất khó để dự đoán cách giá sẽ thoát. Vì vậy, chúng tôi đã cung cấp các cấp độ quan trọng để xem ra cho cả hai bên.

ETH / USD

Những con bò bảo vệ mức $ 188,35 vào ngày 31 tháng 10. Hiện tại, Ethereum đang cố gắng phá vỡ đường EMA 20 ngày, đang đi ngang. Ở trên mức này, đường SMA 50 ngày có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh. Nếu các nhà đầu cơ giá đóng cửa (khung thời gian UTC) bên trên đường SMA 50 ngày, một đợt tăng nhanh tới 249,93 đô la sẽ nằm trong các thẻ.

Chúng tôi dự đoán một xu hướng đảo chiều trên $ 250. Do đó, các nhà đầu tư có thể mua vào lúc đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 250 với mức dừng tại $ 188. Mục tiêu đầu tiên là chuyển sang $ 322.

Nếu cặp ETH / USD giảm từ một trong các ngưỡng kháng cự trên và phá vỡ $ 188, nó có thể kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ 167.32 đô la, dưới mức giảm có thể kéo dài đến 136 đô la. Chúng tôi khuyến nghị các nhà giao dịch chờ đợi sự bứt phá trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua nào vì hành động giá bên trong phạm vi có thể là ngẫu nhiên và dễ bay hơi.

XRP / USD

Ripple đã dần dần di chuyển lên cao hơn trong ba ngày qua, tiến gần đến đỉnh của dải hẹp.

Nếu phạm vi hẹp có xu hướng tăng, các nhà đầu cơ giá có khả năng sẽ mua, đẩy giá lên cao hơn 0,55 đô la và 0,62 đô la. Do đó, chúng tôi giữ nguyên khuyến nghị mua của chúng tôi trong phân tích trước.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XRP / USD bị phá vỡ trong phạm vi hẹp. Động thái này có thể đẩy giá lên vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 0.38838– $ 0.37185.

BCH / USD

Những con bò đã đẩy Bitcoin Cash trở lại vào tam giác. Thất bại của những con gấu để tận dụng sự suy giảm của tam giác đối xứng là một dấu hiệu tăng giá. Nó cho thấy rằng mức độ thấp hơn đang thu hút người mua và các chủ sở hữu không muốn bán cổ phần của họ dưới một mức giá nhất định.

Nếu những con bò mang cặp BCH / USD trên 500 đô la, nó sẽ cho thấy sức mạnh và mức tăng lên 600 đô la, tiếp theo là một động thái lên 660 đô la là có thể. Thương nhân có thể bảo vệ vị thế mua của họ với các điểm dừng ở mức $ 400.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu giá giảm xuống từ $ 408,0182. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là 300 USD.

EOS / USD

Những con bò đã một lần nữa quản lý để giữ hỗ trợ tại $ 5. Hiện tại, EOS đã tăng trở lại mức trung bình động, cả hai đều bằng phẳng. RSI cũng đã phục hồi về điểm giữa.

Cặp EOS / USD có thể hợp nhất từ ​​$ 5 đến $ 6 trong một thời gian nữa. Việc thoát ra khỏi phạm vi này có thể mang tiền tệ kỹ thuật số đến $ 6.8299, trong khi đó, một sự cố có thể phá vỡ nó xuống $ 4.493.

Chúng tôi kỳ vọng một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu nếu giá duy trì trên $ 6.8299. Các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế mua dài có thể giữ các điểm dừng ở mức $ 4,90.

XLM / USD

Các nhà đầu cơ đã nắm giữ sự hỗ trợ của đường xu hướng vào ngày 31/10. Hiện tại, Stellar đang cố gắng mở rộng trên mức trung bình động. Vùng nằm trong khoảng từ 0,24 đô la đến 0,27 đô la có thể có mức kháng cự mạnh.

Một breakout của $ 0,27 sẽ làm mất hiệu lực mô hình tam giác giảm dần giảm, đó là một dấu hiệu tăng. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua vào lúc đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,27 và giữ một khoản lỗ dừng tại $ 0,20, có thể tăng lên sau đó. Mục tiêu mục tiêu là 0,36 đô la, với mức kháng cự nhỏ là 0,304 đô la.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp XLM / USD không thể phá vỡ các ngưỡng kháng cự trên không. Mặt khác, sự phá vỡ đường xu hướng có thể dẫn đến giảm xuống $ 0,205 và $ 0,848.

LTC / USD

Litecoin đã giữ vùng hỗ trợ $ 49.466– $ 47.246 lần thứ tư. Mặc dù những con bò đang thành công trong việc giữ các hỗ trợ, họ không thể đẩy giá cao hơn. Mọi thư bị trả lại đều có mức cao thấp hơn (được hiển thị dưới dạng hình chữ nhật trên biểu đồ). Vì vậy, những con gấu một lần nữa có thể cung cấp kháng cự tại các đường trung bình động và đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

Do vùng hỗ trợ đã được giữ vững khá tốt, các nhà đầu tư mạo hiểm có thể đặt cược dài hạn bên trên đường EMA 20 ngày, giữ mức dừng ở mức $ 47. Mục tiêu đầu tiên là di chuyển đến đường xu hướng giảm, nơi có thể đặt một phần lợi nhuận. Một đột phá của đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần sẽ làm tăng khả năng tăng lên đến đỉnh của phạm vi tại $ 69.279. Đây là một giao dịch mạo hiểm, vì vậy các nhà giao dịch có thể giữ vị trí này bằng 50 phần trăm thông thường. Thương nhân Swing và nhà giao dịch có vị trí có thể tránh giao dịch này.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp LTC / USD phá vỡ $ 47.246. Dưới mức này, hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức 40 đô la.

ADA / USD

Các nhà đầu cơ giá đang cố gắng thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ tại 0.068989 đô la. Cardano nhiều khả năng sẽ gặp kháng cự tại đường EMA 20 ngày và đường xu hướng của tam giác đối xứng. Việc không thể mở rộng quy mô này có thể thu hút một đợt bán hàng khác sẽ kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ ngay lập tức là $ 0,068989.

Nếu ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ, cặp ADA / USD có thể trượt xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $ 0,060105. Khi giá bứt lên trên đường trung bình động, một sự phục hồi lên đỉnh của phạm vi ở mức $ 0.094256 là có thể. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí lâu dài khi một thiết lập mua mới phát triển.

XMR / USD

Mức tăng từ ngưỡng hỗ trợ 100.453 đô la đã chạm đến đường EMA 20 ngày, đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Cả hai đường trung bình động đều được làm phẳng, điều này cho thấy rằng Monero có thể vẫn bị giới hạn trong một vài ngày nữa.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu gấu giảm và đóng cửa (khung thời gian UTC) bên dưới mức hỗ trợ tại 100.453 đô la. Động thái này có thể làm giảm cặp XMR / USD xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức 81 đô la.

Mặt khác, một sự phá vỡ của đường EMA 20 ngày sẽ đẩy giá xuống SMA trong 50 ngày, trên đó có thể tăng lên mức 150 USD. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở mức hiện tại, vì vậy chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

TRX / USD

TRON đã lùi về phía mức trung bình động, cả hai đều bằng phẳng. Điều này cho thấy rằng hành vi bị ràng buộc phạm vi có thể tiếp tục trong vài ngày nữa.

Động thái định hướng tiếp theo sẽ bắt đầu hoặc trên một breakout của phạm vi hoặc trên một phân tích từ nó. Nếu cặp TRX / USD phá vỡ khỏi $ 0,02815521, chúng tôi dự đoán một cuộc biểu tình lên $ 0.0415. Thương nhân có thể mua sau khi giá quy mô $ 0,03.

Mặt khác, một phân tích về phạm vi sẽ tiếp tục xu hướng giảm mà có thể giảm giá xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại $ 0,01095383.


Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here