Chúng ta là hai tháng cuối cùng của năm, trong đó có lịch sử chứng minh mạnh mẽ cho Bitcoin. Vì vậy, các thị trường sẽ tăng điểm từ mức hiện tại vào cuối tháng 12?

Trong một mô phỏng gần đây của ba mô hình kinh tế của Greg Giordano và Panos Mourdoukoutas, hai mô hình chỉ vào một cuộc biểu tình ở mức hiện tại, trong khi mô hình thứ ba chỉ vào một mùa thu mạnh.

Kết quả tăng cao nhất là một cuộc biểu tình lên mức $ 12,629.15, trong khi mức giảm nhiều nhất là mức giảm xuống $ 816.91. Mô hình thứ ba dự kiến ​​một cuộc biểu tình nhỏ đến $ 8.573.56.

Hôm nay đánh dấu thời hạn cho các thành viên của công chúng để gửi các đề xuất cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ  SEC) về việc xem xét các đề xuất quỹ giao dịch ngoại hối (ETF) của Bitcoin. Quyết định cuối cùng về ETF sẽ không được thực hiện cho đến đầu năm 2019.

Trong báo cáo thường niên mới nhất của mình, SEC cho biết trọng tâm của nó là giảm số lượng các mưu đồ liên quan đến tiền điện tử. Nếu SEC thành công trong nỗ lực này, nó sẽ củng cố niềm tin vào loại tài sản và thu hút các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ như nhau.

Các nhà giao dịch được định vị như tháng 12 đến gần hơn như thế nào? Các mức quan trọng cần xem là gì, cả về mặt tăng và nhược điểm? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Bitcoin hiện tại đang ở gần mức trung bình động, cả hai đều đang đi ngang. Đường RSI cũng đang nằm gần đường trung tâm, cho thấy tâm lý trung lập. Cả hai con bò đực và những con gấu hiện đang chờ đợi và xem chế độ.

Tin tức tích cực trong bối cảnh một kỳ vọng “cuối năm” của Bitcoin có thể khiến các nhà đầu cơ giá lên cố gắng phá vỡ ngưỡng $ 6.831,99 và tăng lên mức kháng cự trên $ 7.400.

Ngược lại, trong khi thị trường vẫn còn trì trệ và giới hạn phạm vi, bi quan và ước tính lại giá cuối năm của Bitcoin có thể khiến gấu phải cố gắng phá vỡ khỏi vùng hỗ trợ quan trọng 5,900 – 6,075,04 USD.

BTC / USD

Vào năm 2018, cặp BTC / USD đã tổ chức được 5,900 đô la trong nhiều dịp. Do đó, các nhà đầu tư có thể giữ lỗ $ 5,900 trên các vị thế mua của họ. Việc phá vỡ điều này có thể gây ra một số tổn thất dừng, dẫn đến giảm nhanh xuống còn $ 5,450 và tiếp tục đến $ 5,000.

ETH / USD

Sự phục hồi từ ngưỡng hỗ trợ tại $ 188,35 đã mang Ethereum đến SMA trong 50 ngày đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Nếu các nhà đầu cơ giá lên trên đường SMA trong 50 ngày, thì khả năng tăng lên đỉnh của vùng giá 249,93 $ là có thể xảy ra.

ETH / USD

Chúng tôi không đề xuất giao dịch ở mức hiện tại bởi vì đường trung bình động đang đi ngang, và chỉ báo RSI vừa nhích vào vùng tích cực. Các chỉ báo không trỏ đến xu hướng đảo chiều.

Cặp ETH / USD có khả năng bắt tay vào một xu hướng tăng mới khi nó ở trên mức 249,93 đô la. Các nhà đầu tư có thể mua vào (khung thời gian UTC) trên ngưỡng kháng cự này. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu giảm giá dưới $ 188.35 và $ 167.32.

XRP / USD

Phạm vi chặt chẽ trong Ripple đã được giải quyết theo hướng tăng điểm. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu cơ giá cao có mặt trên trong ngắn hạn. Chúng tôi kỳ vọng đồng tiền ảo sẽ tiếp tục đà tăng của nó và đạt 0,62 đô la, với mức kháng cự nhỏ là 0,55 đô la. Do đó, chúng tôi đã đề xuất mua trên phá vỡ và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 0,48.

Chúng tôi chờ đợi một sự đóng cửa mạnh mẽ bởi vì trong một thị trường giảm dần, chiến lược này giữ chúng ta tránh xa những vụ nổ giả mạo. Tuy nhiên, khi thị trường trở nên tăng giá, chúng tôi sẽ thay đổi chiến lược và mua các cổ phiếu, như chờ đợi mức giá đóng cửa trên một mức nhất định có thể dẫn đến giao dịch bị mất.

XRP / USD

Đường SMA 50 ngày đang có xu hướng tăng và đường EMA 20 ngày cũng bắt đầu xuất hiện. Chỉ báo RSI cũng đã tăng trở lại. Tất cả các chỉ báo này đều hướng đến một cuộc biểu tình có thể xảy ra trong cặp XRP / USD. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu giảm giá xuống dưới $ 0.425.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã bắt tay vào một hoạt động tăng trưởng của riêng mình. Nổi lên bởi tin tức cơ bản, nó đã tăng mạnh từ hỗ trợ quan trọng 408.0182 $.

BCH / USD

Việc thoát ra khỏi 488 đô la đã vô hiệu hóa mẫu hình tam giác giảm dần. Thông thường, khi một mẫu giảm giá bị phủ nhận, đó là dấu hiệu để đi ra ngoài và mua.

Sự thoái lui trên cặp BCH / USD đã lấy đà trên $ 488 và nhanh chóng chạm ngưỡng kháng cự trên $ 591.41. Nếu mức này vượt qua, mục tiêu tiếp theo ở phía trên là 660.0753 đô la.

Các nhà đầu tư dài hạn có thể giữ lỗ dừng ở mức $ 400. RSI đã chạm vùng quá mua. Do đó, một vài ngày củng cố là có thể, sau đó tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục phục hồi của nó và cố gắng thoát ra khỏi $ 660.0753.

EOS / USD

EOS đã tăng gần đến điểm giữa của phạm vi từ $ 5 đến $ 6. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ báo RSI đang nằm trên mức 50.

EOS / USD

Mức tăng hiện tại từ khoảng 5 đô la có thể mang cặp EOS / USD đến 6 đô la, cao hơn mức tăng lên 6,8299 đô la. Nếu các con bò không thể mở rộng mốc 6 đô la, hành vi bị ràng buộc phạm vi sẽ được mở rộng.

Chúng tôi dự đoán đồng tiền kỹ thuật số sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới với mức phá vỡ trên $ 6.8299. Các mức mục tiêu cần lưu ý là $ 9.1668 và $ 11.4. Các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế mua dài có thể giữ các điểm dừng ở mức $ 4,90.

XLM / USD

Stellar đã phá vỡ các đường trung bình động. Nó hiện đang cố gắng duy trì trên đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Chúng tôi dự đoán vùng kháng cự mạnh trong vùng $ 0.24– $ 0.27.

XLM / USD

Nếu những con bò duy trì trên đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, nó sẽ làm mất hiệu lực mô hình giảm giá, đó là một dấu hiệu tăng giá.

Trên $ 0,27, chúng tôi kỳ vọng cặp XLM / USD tăng lên 0,36 đô la, với mức kháng cự nhỏ là 0,34 đô la. Các nhà giao dịch có thể thu lợi nhuận từ đợt tăng điểm bằng cách bắt đầu đóng các vị thế mua quá lâu (khung thời gian UTC) trên $ 0,27 và giữ cho lệnh dừng lỗ tại mức $ 0,20.

LTC / USD

Sự phục hồi từ vùng hỗ trợ $ 47.246 – $ 49.466 đã mang Litecoin đến đường SMA 50 ngày, cho thấy khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong một phân tích trước đó. Các nhà giao dịch đã nhập các vị thế mua dài có thể duy trì các điểm dừng của họ ở mức 47 đô la.

LTC / USD

Những con gấu có thể cung cấp kháng cự mạnh trong khu vực giữa đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Các nhà giao dịch có thể đặt một phần lợi nhuận gần đường xu hướng giảm và giữ vị trí còn lại, bởi vì một khoản phá giá trị giá 60 đô la sẽ làm mất hiệu lực mô hình giảm giá và có thể dẫn đến tăng giá lên mức cao nhất là 69.279 đô la.

Cặp LTC / USD đã bị mắc kẹt trong khoảng $ 49.466 – $ 69.279 kể từ đầu tháng Tám. Nếu các nhà đầu cơ giá lên rõ ràng vùng kháng cự trên, chúng tôi dự đoán một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu. Do đó, các nhà giao dịch định vị có thể mất nhiều thời gian để đóng cửa trên mức 69.279 đô la.

ADA / USD

Những con gấu không thể tận dụng sự phá vỡ của tam giác đối xứng. Cardano tìm thấy hỗ trợ tại $ 0,068989 và bị trả về từ đó. Nó lại nhập vào tam giác, làm mất hiệu lực phân tích. Đây là một dấu hiệu tích cực.

ADA / USD

Nếu những con bò đẩy giá trên $ 0,082207, cặp ADA / USD có thể tăng lên với mục tiêu mẫu tối thiểu là $ 0,114618. Các nhà đầu tư mạo hiểm có thể mua mức giá đóng cửa trên $ 0.082207 với lệnh dừng lỗ được đặt dưới mức thấp nhất trong ngày 31/10. Nếu giá cố thoát ra khỏi $ 0.094256, các điểm dừng có thể cao hơn hoặc các vị trí có thể bị đóng.

XMR / USD

Monero đã tăng lên trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức 112.44 USD vào ngày 4/10. Nếu các nhà đầu cơ giá lên trên mức này, một đợt tăng điểm lên đỉnh của phạm vi có thể xảy ra. Trên $ 128,65, động thái tăng có thể kéo dài đến $ 150, sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh.

XMR / USD

Nếu những con gấu đẩy giá xuống dưới đường SMA 50 ngày, hành động bị ràng buộc dải có thể tiếp tục. Cặp XMR / USD sẽ suy yếu nếu nó giảm xuống dưới $ 100.453.

Chúng tôi sẽ chờ đợi một xu hướng tăng mới để bắt đầu trước khi khuyến nghị bất kỳ giao dịch nào.

TRX / USD

TRON đã đạt đến điểm giữa của khoảng $ 0.0183– $ 0.02815521. Nó đã tăng trên cả hai đường trung bình động và RSI cũng đã tăng lên trên mức 50, mà là một tích cực nhẹ.

TRX / USD

Mặc dù sự chuyển động trong phạm vi là ngẫu nhiên, nếu các con bò thành công trong việc duy trì trên các đường trung bình động, một sự leo lên dần dần lên đỉnh của phạm vi tại $ 0,02815521 là có thể xảy ra. Một xu hướng tăng mới có thể bắt đầu nếu giá trên $ 0,03.

Nếu mua khô hạn ở mức hiện tại, cặp TRX / USD có thể trượt xuống $ 0,02134798. Việc phá vỡ ngưỡng hỗ trợ này có thể kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 0,0183.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here