Bitcoin vào thứ Sáu đã vượt lên trên ngưỡng kháng cự tâm lý của nó gần $ 6.500 và hình thành mức cao hơn đối với $ 6,600.

BTC / USD đã khởi đầu phiên giao dịch châu Á với mức tăng ấn tượng từ 6462-fiat lên 6595-fiat. Tuy nhiên, cặp tỷ giá không thể duy trì đà tăng gần ngưỡng kháng cự mới và quay trở lại ngưỡng 6400-fiat. Khi điều đó xảy ra, BTC / USD đã giảm mức thấp xuống 6355-fiat trong những giờ đầu châu Âu. Phiên giao dịch đã kết thúc với cặp đang cố gắng tăng trở lại về mức là 6500-fiat – mức tạo ra hoặc phá vỡ của chúng tôi từ tháng Tám.

Phân tích kỹ thuật BTC / USD

Khi xu hướng tăng và giảm liên tiếp chiếm ưu thế, BTC / USD đã hình thành mô hình nêm tăng đột biến trong ngắn hạn. Khoảng cách giữa các đường xu hướng trên và dưới không rộng đáng kể – khoảng $ 150-180 – nhưng có thể cung cấp các vị trí xuất nhập cảnh hợp lý để xem ra. Nó phần nào là một phần của chiến lược trong ngày của chúng tôi, nhưng nhiều hơn về nó sau khi chúng tôi đi qua tâm trạng chỉ số kỹ thuật cho phần còn lại của phiên Mỹ.

BTC / USD hiện đang có xu hướng dao động giữa các chỉ số trung bình động 50H và 200H trong khi vẫn nằm dưới ngưỡng SMA 100H. Thực tế là 50H SMA đang giao dịch dưới mức 100H và 200H đối tác của nó chỉ ra một xu hướng giảm trung hạn trong thị trường Bitcoin. Nó sẽ tiếp tục duy trì trong một cho đến khi BTC / USD phá vỡ trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm khổng lồ. Một cuộc biểu tình đối với 7000-fiat là có thể.

Đồng thời, cặp đôi này nhận được sự hỗ trợ từ một đường xu hướng tăng hình thành từ đầu tháng 5 – một mức thoái lui tiềm năng nên BTC / USD tạo thành một điểm cực liên quan đến hành động giảm điểm chung của nó. Chỉ số RSI và Stochastic đã cho thấy sự điều chỉnh giảm điểm.

Phân tích BTC / USD trong ngày

Theo phân tích trong ngày của chúng tôi, chúng tôi đang chờ đợi BTC / USD vượt qua ngưỡng 6500 điểm để xóa mục tiêu dài hạn của chúng tôi về phía ngưỡng 6600. Chúng ta có nên vào vị trí này, một điểm dừng lỗ chỉ hai pips dưới điểm vào sẽ xác định quan điểm quản lý rủi ro của chúng ta khá tốt.

6500-fiat cũng là một mức giữ chúng ta trong xung đột thiên vị ngắn hạn. Do đó, chúng tôi cũng sẽ kỳ vọng một đợt thoái lui sẽ khiến chúng ta tiến ngắn về phía đường trung bình động 200H – trùng với mức thoái lui Fibonacci 38.2% của mức giảm cuối cùng từ mức 6203-thấp và 6578-cao. Ở vị trí này, chúng tôi sẽ đặt lệnh dừng lỗ 3 điểm trên điểm nhập cảnh để thoát khỏi thị trường với một khoản lỗ nhỏ nếu thiên vị đảo chiều.


ĐĂNG KÍ CẬP NHẬT TIN TỨC NGAY TRÊN FACEBOOK TELEGRAM


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here