Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, đã đặt chân đến Việt Nam. Và vừa qua, họ đã tổ chức chuỗi sự kiện nhằm hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng với cộng đồng người dùng Việt Nam.

Là nhà đầu tư trong ngành cryptocurrency, chắc hẳn ai cũng biết sàn giao dịch Binance. Đây cũng chính là sàn giao dịch bitcoin đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tiếng Việt cho nhà đầu tư Việt Nam. 

Vừa qua, vào ngày 16/8 tại Hà Nội, Binance đã tổ chức sự kiện mang tên Binance Hanoi Meetup. Đây là sự kiện thứ 2 của Binance tại Việt Nam, tiếp nối thành công từ sự kiện đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Video sự kiện:

Đến tham dự sự kiện, người dùng được lắng nghe chia sẻ từ chính nhân viên Binance về hệ sinh thái Binance, bao gồm: Binance Labs (vườn ươm khởi nghiệp cho các startup blockchain), Binance Info (Bộ dữ liệu theo dõi thị trường), Binance Academy (Học viện blockchain phi lợi nhuận lớn nhất thế giới), Binance Launchpad và Binance Charity. Bên cạnh đó, những thắc mắc của người dùng cũng được giải đáp trực tiếp tại buổi meetup này.

Chia sẻ tại buổi meetup của Binance tại Hà Nội, anh Long Vương – một người tham dự cho biết: “Tôi cũng từng tham dự nhiều sự kiện của sàn giao dịch tại Việt Nam. Tôi nhận thấy Binance đã làm một việc rất tốt đó chính là cung cấp thông tin mà người dùng cần, hơn là quảng cáo cho bản thân mình. Đó là điểm mà tôi thực sự thích thú khi đến sự kiện của Binance tại Việt Nam”.

(Sự kiện Binance Hanoi Meetup)

Cho đến thời điểm hiện nay, Binance vẫn chưa có dấu hiệu gì của việc thực hiện chiến dịch thu hút thêm người dùng mới tại Việt Nam hay kích thích người Việt Nam giao dịch nhiều hơn trên sàn giao dịch của họ. Thay vào đó, tất cả những hành động của Binance tại Việt Nam đều rất chắc chắn và tập trung vào việc giáo dục cộng đồng.

“Nói cho cùng, nền tảng quan trọng nhất của mọi cuộc cách mạng chính là kiến thức. Với sức ảnh hưởng rộng lớn trên toàn cầu cũng như mạng lưới người dùng có kiến thức mà chúng tôi đã xây dựng được thông qua hệ sinh thái Binance, chúng tôi có trách nhiệm tuyên truyền kiến thức về blockchain và tiền mã hoá cho phần còn lại của thế giới”, CEO Binance – Changpeng Zhao nói tại sự kiện ra mắt Binance Academy.

Sắp tới, Binance cũng sẽ tổ chức một chương trình gặp gỡ hàng tuần mang tên: Binance Saturday Coffee. Vào sáng thứ 7 hàng tuần, tất cả những người đam mê công nghệ blockchain và cryptocurrency đều có thể đến đây để trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here