Sàn giao dịch tiền điện tử New Zealand Cryptopia đang đi đến những bước cuối cùng để chính thức tái hoạt động sau vụ hack diễn ra đầu năm nay. Sàn đã cho phép nạp và rút tiền cho Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE).

Sàn giao dịch tiền điện tử Cryptopia mở lại hệ thống nạp và rút BTC, LTC và DOGE
Sàn giao dịch tiền điện tử Cryptopia mở lại hệ thống nạp và rút BTC, LTC và DOGE

Cryptopia đang cố gắng trở nên minh bạch nhất có thể với người dùng, sau khi bị mất 16 triệu USD trong một vụ hack vào cuối tháng 1, sự kiện được nhiều người tình nghi là một vụ scam. Sau khi cảnh sát điều tra kĩ lưỡng, nền tảng giao dịch này đã bắt đầu tái hoạt động mảng dịch vụ trực tuyến vào cuối tháng 2.

Dòng tweet trên Cryptopia Exchange cho biết:

“Chúng tôi đã hoàn thành 50% việc bảo vệ 457 đồng coin được niêm yết với private key mới. Hãy nhớ hủy mọi lệnh giao dịch khi mà các thị trường sẽ tái hoạt động lần lượt. Đồng thời hãy chú ý sửa đổi các mã 2FA, API và password.”

Việc giao dịch một số đồng Token đã trở lại trên Cryptopia một tháng trước và trong tuần vừa rồi sàn giao dịch thông báo một nửa các đồng Token được niêm yết hiện giờ đã được bảo vệ.

Cũng theo dòng tweet từ sàn giao dịch:

“Việc rút hay nạp thêm tiền vào tài khoản dưới dạng BTC, LTC và DOGE đã được tái hoạt động. Ví nóng cũng có thể được gửi tiền vào trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều (giờ New Zealand) thứ Hai đến thứ Sáu. Việc rút tiền sẽ không được chấp nhận ngoài khung giờ trên cũng như là vào các dịp lễ của New Zealand (như 19/4, 22/4 và 25/4).”

Cập nhật mới nhất này sẽ cho phép người dùng có thể chuyển giao một số đồng coin lớn như BTC, LTC hay DOGE vào hoặc ra khỏi sàn.

Theo Chepicap

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here