Thẻ tín dụng tiền điện tử là của tương lai? Rõ ràng là không phải vậy. Để làm cho tiền điện tử trở nên thân thiện và dễ dàng hơn trong chi tiêu, chúng ta cần phải đưa nó vào cuộc sống hàng ngày. Thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đã là một phần quan trọng trong sự tồn tại của chúng tôi, do đó việc thẻ tín dụng tiền điện tử ra đời sẽ giúp cuộc sống chúng tôi trở nên đơn giản hơn.

Thẻ là thứ thuận tiện, dễ sử dụng và thường được chấp nhận rộng rãi. Chúng an toàn, bảo mật và cũng không chiếm nhiều không gian. Tất nhiên, thẻ crypto sẽ giải quyết một số hạn chế của thẻ tín dụng, chẳng hạn như phí giao dịch và tỷ giá hối đoái thực sự, một thẻ tín dụng crypto sẽ không chỉ là tiện lợi đối với chúng ta, nó cũng có thể cải thiện mọi thứ của chúng ta nữa.

Đó là bước tiến lớn đầu tiên hướng tới việc áp dụng, và có vẻ như có ba thương hiệu lớn đang đi đầu trong lĩnh vực này: Nexo, TenX và Monaco.

Theo Usethebitcoin.com:

Nexo nhằm mục đích cách mạng hóa ngành công nghiệp cho vay bằng cách ‘khoe khoang’ rằng các nhà đầu tư và doanh nghiệp sẽ không bao giờ cần phải lựa chọn giữa việc tiếp cận tiền mặt và giữ tiền điện tử của họ. Nói tóm lại, Nexo cho phép người dùng tận hưởng sự giàu có của họ mà không cần phải bán nó. Nền tảng này được thiết kế để vừa tập trung vào bảo mật vừa thân thiện với người dùng. 

Như bạn có thể thấy, Nexo cung cấp nhiều hơn một dịch vụ thẻ ghi nợ thông thường, và đó chính là loại cải tiến cần thiết để giúp thúc đẩy ngành công nghiệp này. ‘Vẻ đẹp’ của thẻ crypto là nó không phải chỉ hoạt động như một chiếc ví tiền điện tử, thay vào đó, nó có thể được sử dụng cho những thứ như vay tiền và đầu tư.

TenX ​​là một chiếc ví kỹ thuật số và cũng là thẻ vật lý, giống như Nexo, nó có thể được sử dụng để chi tiêu tiền điện tử ở mọi nơi, ngay cả ở những nơi không chấp nhận cryopo. Dịch vụ này khá hợp lý, vì bạn có thể làm một thẻ vật lý với giá khoảng 15 USD. Có lệ phí hàng năm là 10 USD cho mỗi thẻ nếu chi tiêu không vượt quá 1.000 USD trong 12 tháng. Nhược điểm là dịch vụ tính phí 2.50 USD cho mỗi giao dịch ATM mà bạn thực hiện.

Một mối quan tâm lớn đối với các nhà bán lẻ là rẻ tiền nhưng tiện ích; họ sẽ cần phải thay đổi các dịch vụ của họ để chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng điều đó không phải là vần đề to lớn. Với các sản phẩm như TenX, có thể chi tiêu tiền điện tử tại các địa điểm không nhất thiết phải chấp nhận tiền điện tử. Nói chung, việc phát hành thẻ thanh toán tiền điện tử có thể diễn ra trên cơ sở hạ tầng thẻ ghi nợ hiện tại, có nghĩa là các cửa hàng vẫn có thể giữ các thiết bị thanh toán của họ và thậm chí cả máy rút tiền vẫn có thể hoạt động theo cùng một cách. Vẻ đẹp của blockchain là nó luôn linh hoạt và có thể làm việc chung với các công nghệ hiện tại.

Monaco là một dịch vụ tương tự được xây dựng trên đỉnh của blockchain Ethereum. Dịch vụ này cung cấp bốn loại thẻ khác nhau. Có các mối quan hệ thẻ khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn giữ token MCO trên vòng 6 tháng: Ruby Steel (50 MCO), Precious Metal (500 MCO) hoặc Obsidian Black (50.000 MCO). Bên cạnh đó, thẻ Midnight Blue không yêu cầu bạn phải giữ bất kỳ token MCO nào. 

Monaco là một ví dụ về một dịch vụ khác hoàn toàn. Bởi hiện tại nó là một chương trình phần thưởng, Monaco có khả năng giúp khen thưởng danh mục đầu tư. Điều này cho thấy một cách sử dụng khác đối với thẻ crypto – nó không chỉ là một công cụ hỗ trợ thanh toán.

Thế giới đã sẵn sàng cho các thẻ thanh toán tiền điện tử và chúng ta có thể thấy ở đây, các thẻ thanh toán tiền điện tử đã sẵn sàng cho thế giới, chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta nhìn thấy nhiều dự án khác hơn. Lời khuyên của chúng tôi, hãy bắt đầu tìm hiểu chúng trong khi chúng đang hot, đừng bỏ lỡ điều này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here