Thứ Tư, ngày 6 tháng 2 – hầu hết 20 đồng coin top đầu đều “đỏ nhẹ” tính đến thời điểm hiện tại. Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới mốc 3.400 đô la một lần nữa, theo dữ liệu từ Coin360.

Thị trường tiền điện tử 6/2: Giá Bitcoin “gãy” dưới 3,400 USD, thị trường tiền điện tử “đỏ nhẹ”
Thị trường tiền điện tử 6/2: Giá Bitcoin “gãy” dưới 3,400 USD, thị trường tiền điện tử “đỏ nhẹ”

Market visualization from Coin360

Bitcoin hiện tại đang giảm khoảng 2% trong 24h qua, hiện được giao dịch ở mức $ 3,390, theo Coin360. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó trên CoinMarketCap, giá hiện tại thấp hơn gần 3% so với $ 3,481, mức giá mà Bitcoin bắt đầu trong tuần này.

Bitcoin 7-day price chart

Một đồng coin top khác là Ripple (XRP) cũng đã mất hơn 1% trong 24 giờ và hiện đang được giao dịch ở mức khoảng $ 0,290. Trên biểu đồ hàng tuần của nó, giá hiện tại thấp hơn 9% so với $ 0,317, mức giá mà XRP bắt đầu tuần này.

Ripple 7-day price chart

Ethereum (ETH), altcoin lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến ​​giá trị của nó giảm hơn 4% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm này, ETH đang được giao dịch khoảng 102 USD, sau khi bắt đầu ngày ở mức 107 USD. Trên biểu đồ hàng tuần, giá trị hiện tại của Ethereum, đã giảm gần 6% so với 108 đô la, mức giá mà đồng coin này có hồi đầu tuần.

Ethereum 7-day price chart

Trong số 20 loại tiền điện tử top, đồng coin duy nhất có sự tăng trưởng là Binance Coin (BNB), tăng khoảng 12% tại thời điểm hiện tại và đang giữ vị trí thứ 10 về vốn hóa thị trường. Gần đây, sàn giao tiền điện tử Binance hỗ trợ cho việc mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thông qua quan hệ đối tác mới với bộ xử lý thanh toán Simplex.

Xem thêm: Binance từ nay cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng VISA, MasterCard

Thị trường chứng khoán Mỹ đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng chậm nhưng ổn định trong thời gian gần đây khi tổng thống Trump đọc thông điệp liên bang, với S & P 500 tăng 0,47%, NASDAQ tăng 0,74% và Chỉ số biến động CBOE (VIX) đã mất 1,54% giá trị vào thời điểm hiện tại.

Các chỉ số và hợp đồng tương lai dầu đang chứng kiến ​​sự biến động của thị trường hỗn hợp, với dầu thô WTI giảm 0,17%, dầu thô Brent giảm 0,16% và Mars US giảm 1,34%. Opec Basket tăng 2,28% và Chỉ số thô của Canada đã tăng trưởng nhẹ 0,05%, theo OilPrices.

Gần đây Matt Hougan, Trưởng phòng Nghiên cứu Toàn cầu tại Bitwise Asset Management và chủ tịch của ETF.com, bày tỏ niềm tin rằng hầu hết các loại tiền điện tử cuối cùng sẽ chết, nhưng lưu ý rằng ông vẫn đánh giá cao tiềm năng của tài sản tiền điện tử hơn so với blockchain.

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here