Có vẻ như các thị trường tiền điện tử có thể không có được sự gia tăng trong tháng 12 từ Phố Wall sau tất cả.

Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), chủ sở hữu của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), hôm thứ ba thông báo rằng họ sẽ trì hoãn việc tung ra sản phẩm tương lai Bitcoin được mong đợi nhiều nhất cho đến ít nhất là ngày 24 tháng 1 năm 2019.

Sản phẩm đó, hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày của Bakkt, đã được lên kế hoạch phát hành trực tiếp trên ICE Futures US vào ngày 12/12, cung cấp cho các nhà đầu tư Mỹ cơ hội đầu tiên để giao dịch một sản phẩm tương lai tiền điện tử (tương lai Bitcoin trên CME và CBOE được giải quyết bằng tiền mặt, có nghĩa là không có Bitcoin trao đổi tay khi hợp đồng hết hạn).

ICE tuyên bố rằng sự chậm trễ này nhằm tăng thêm thời gian của công ty cho các khách hàng trước khi bắt đầu và mở ra thị trường kỳ hạn.

Từ thông báo:

ICE Futures US, Inc. sẽ niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày mới của Bakkt để giao dịch vào ngày giao dịch thứ Năm, ngày 24 tháng 1 năm 2019, tùy thuộc vào sự chấp thuận theo quy định. Khung thời gian niêm yết mới sẽ cung cấp thêm thời gian cho khách hàng và thành viên tham gia trước khi bắt đầu giao dịch và nhập kho hợp đồng mới.

Các nhà phân tích dự đoán rằng việc tung ra thị trường vào tháng 12 của Bakkt có thể giúp xúc tiến thị trường tiền điện tử cuối năm, với một số nhà đầu cơ giá – đáng chú ý nhất là Tom Lee – dự đoán rằng giá Bitcoin có thể lên tới 15.000 USD vào năm mới.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here