Gần đây, Mark Dow, một nhà quản lý quỹ phòng hộ ưu việt và biểu đồ lành nghề, đã lên Twitter vào thứ ba để đưa ra tuyên bố bất ngờ. Trong một tweet dường như chọc vào những con bò sốt sắng của tiền điện tử, Dow đã viết rằng anh ta sẽ nói lời tạm biệt với Bitcoin (BTC) của mình, mà anh ta đã mua trong thời kỳ đỉnh cao của tài sản vào cuối năm 2017.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Bloomberg, anh ấy đã nói rõ trên tweet của mình đây không phải là trò đùa, thêm vào đó anh ấy đã thực hiện với vị trí này. Nói chuyện với Bloomberg, Dow giải thích rằng anh ấy không muốn thử và lái thứ này về 0, có khả năng chỉ ra rằng anh ấy thấy một số giá trị trong BTC. Dow tuyên bố:

Tôi không muốn thử vắt thêm chanh. Tôi không muốn nghĩ về nó. Có vẻ như đúng thời điểm.

Người đứng đầu hiện tại của một văn phòng gia đình Nam California sau đó giải thích rằng ông đã chốt lãi hai lần trong năm nay, khiến cho việc che đậy sự tranh cãi của ông ngắn hơn logic, đặc biệt là từ quan điểm quản lý rủi ro.

Chỉ vài tuần sau, Dow đã đưa lên Twitter một lần nữa, lần này để vẽ một bức tranh giảm giá cho triển vọng của BTC, đặc biệt là từ triển vọng phân tích kỹ thuật. Nhà kinh tế học người Mỹ gần đây đã viết rằng biểu đồ của BTC vẫn còn đẹp, hay nhưng lưu ý rằng nếu tài sản không thể vi phạm mức giá 5.000 đô la hoặc 6.000 đô la trong ít nhất một lần, nó sẽ tiếp tục giảm.

Dow nói thêm rằng nếu BTC phá vỡ dưới 3.200 đô la, một dòng hỗ trợ dài hạn theo quy định trong biểu đồ bên dưới, thì ngay cả HODELers cũng cần rút ngắn, có khả năng nhấn mạnh tầm quan trọng của dòng hỗ trợ này.

Mặc dù cuộc gọi của Dow không nên bị coi thường hoàn toàn, việc anh ta sử dụng phân tích thị trường truyền thống trong tiền điện tử đã ném một số vòng lặp. Một người dùng Twitter, người đi theo biệt danh InvestmentWizard, đã lưu ý rằng các yếu tố cơ bản của Bitcoin mạnh hơn bao giờ hết, thêm vào đó, ngay cả khi BTC vượt qua đường màu vàng đáng sợ, thì cuối cùng sẽ không phải là tiền điện tử.

Trên thực tế, đây không phải là một viễn cảnh biệt lập. Armin Van Bitcoin, một người nhiệt tình giả danh, nhưng nổi bật, gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin đã trải qua một số phát triển khiến năm 2018 trở thành năm thành công nhất của dự án.

Bitcoin đã chứng kiến ​​các phần mềm 0.16.0 và 0.17.0 của phần mềm cốt lõi của nó được phát hành, phần trước đã hỗ trợ SegWit trở thành dòng chính. Blockstream cũng có những bước tiến, cho phép người tiêu dùng ngoại tuyến gần như trên toàn cầu truy cập vào chuỗi khối Bitcoin thông qua một loạt các vệ tinh. Và ngay cả khi hashrate của mạng gần đây đã vấp ngã, nó vẫn tăng 400% so với năm trước, nhấn mạnh thực tế là các công ty khai thác vẫn thấy giá trị bằng BTC. Giao thức SegWit cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng áp dụng, chuyển từ 10% đến 40% từ tháng 1 đến nay.

Hơn nữa, có một khối lượng lớn các nhà giao dịch tin rằng BTC có thể phá vỡ dưới 3.000 đô la, nhưng vẫn có một tương lai tích cực phía trước. Chẳng hạn, Anthony Pompliano, gần đây đã tuyên bố rằng BTC có thể rơi vào mức đã nói ở trên, nhưng ông vẫn lạc quan về tiền điện tử.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here