Tuần trước, những tin đồn nổi lên rằng Nasdaq, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai thế giới sau Sàn giao dịch chứng khoán New York [NYSE] sẽ ra mắt hợp đồng tương lai cho Bitcoin [BTC]. Điều này đã được xác nhận bởi Phó Chủ tịch nhóm truyền thông của Nasdaq, người đã tuyên bố rằng các hợp đồng sẽ được niêm yết và phát hành trong nửa đầu năm tới.

Điều này đặt nó trong cùng một khung thời gian như sự ra mắt hợp đồng tương lai Bakkt của ICE cho Bitcoin. Hợp đồng này trước đây được dự kiến ​​ra mắt vào đầu tháng 12. Tuy nhiên, nó đã được hoãn lại cho một khởi động vào cuối tháng Giêng.

Trong một tuyên bố với Express, Joseph Christinat đã nói:

Tương lai Bitcoin sẽ được liệt kê và nó sẽ khởi động trong nửa đầu năm tới – chúng tôi chỉ đang chờ đợi sự chấp thuận từ CFTC.

Ông tiếp tục nhận xét về những đồn đoán và tin đồn đã xảy ra do một báo cáo chưa được xác nhận của Wall Street Journal, điều này đã làm dấy lên sự quảng cáo của giới truyền thông về các hợp đồng. Giải quyết những tin đồn này, Christinat nói:

Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều suy đoán và tin đồn về những gì chúng tôi có thể làm, nhưng không ai nghĩ đến chúng tôi và hỏi chúng tôi có thể xác nhận điều đó không, vì vậy, chúng tôi xác nhận – chúng tôi đang làm điều này, và nó đang xảy ra.

Được biết, công ty đã làm việc để cung cấp các hợp đồng này trong hầu hết năm nay, với tiền điện tử trong tầm nhìn của họ. Tuy nhiên, thị trường hiện đang ở một trong những đợt sụt giảm tồi tệ nhất trong năm nay, khi giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng $ 6000 để giao dịch quanh mức $ 4000. Tương lai Bitcoin dường như không bị ngăn cản bởi điều này, Christinat cho biết:

Chúng tôi đã đặt rất nhiều tiền và năng lượng vào việc cung cấp khả năng thực hiện điều này và chúng tôi đã trải qua một thời gian dài – trước khi thị trường đi vào tình trạng hỗn loạn và điều đó sẽ không ảnh hưởng đến thời điểm ra mắt của chúng tôi.

Hợp đồng được thiết lập để giao dịch trên sàn Nasdaq Futures được biết đến với tên NFX, được tiết lộ bởi các phóng viên tại Wall Street Journal. Nền tảng này tập trung vào giao dịch năng lượng cho đến thời điểm này. Sự ra mắt của Bitcoin tương lai chắc chắn sẽ thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử như là một loại tài sản và cho phép nó để đạt được tiếp xúc giữa các nhà đầu tư tổ chức được công nhận.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here