Một tòa án Hoa Kỳ đã từ chối các yêu cầu lặp đi lặp lại từ nhà khoa học trưởng của nChain, Craig Wright để bác bỏ một vụ kiện trị giá 4 tỷ đô la chống lại ông, các tài liệu tiết lộ vào ngày 27 tháng 12.

Trong giai đoạn mới nhất của một cuộc chiến pháp lý đang diễn ra đối với cáo buộc trộm cắp Bitcoin (BTC) của Wright từ tài sản của nhà phát triển tiền điện tử đã chết David Kleiman, một thẩm phán Tòa án quận Nam Florida đã bác bỏ đơn xin rút tiền.

Vụ án ban đầu được đưa ra tòa vào tháng 2, với gia đình của Kleiman cáo buộc Wright đã đánh cắp tới 1,1 triệu BTC sau khi ông qua đời.

Wright, người đã tuyên bố mình tác giả Bitcoin Satoshi Nakamoto, Wright với Kleiman là ứng cử viên có thể với tư cách người tạo ra Bitcoin.

Sau cái chết của Kleiman năm 2013, Wright đã liên lạc với gia đình của Kleiman, tuyên bố muốn giúp chuyển đổi tài sản Bitcoin.

Wright một phần đã làm như vậy, nhưng không trả lại tiền, gia đình nói. Trong một vụ kiện sửa đổi được hỗ trợ bởi thẩm phán Beth Bloom, con số 300.000 BTC hiện đang được lưu hành.

Tòa án thấy rằng Nguyên đơn đã cung cấp đầy đủ về yêu cầu chuyển đổi, văn bản của tòa án xác nhận, tiếp tục:

Khiếu nại đã sửa đổi cáo buộc rằng Bị đơn đã chuyển đổi ít nhất 300.000 bitcoin sau cái chết của Dave và chuyển chúng sang các quỹ tín thác quốc tế khác nhau, đó là một hành động trái phép làm mất đi Bitcoin của Nguyên đơn trong đó.

Wright có đến ngày 10 tháng 1 để trả lời cho số lượng còn tồn đọng.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here