William Shatner, một diễn viên nổi tiếng người Canada, tác giả, nhà sản xuất, đạo diễn và ca sĩ nổi tiếng với vai trò trong thương hiệu truyền thông khổng lồ Star Trek, gần đây đã bảo vệ Ethereum và công nghệ của nó.

Vào ngày 7 tháng 11, Shatner đã gắn thẻ Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, trong một Tweet, công khai miêu tả sự quan tâm của anh đối với tiền điện tử và blockchain.

Một số cá nhân phản ứng với tuyên bố của Shatner, cáo buộc sai Ethereum là một lừa đảo do tiền đề của nó. Mặc dù có nhiều nút phân bố địa lý hơn so với Bitcoin được thể hiện bởi nghiên cứu từ giáo sư Emin Gun Sirer của Cornell, những phát biểu sai về việc tập trung Ethereum cũng được phát hành.

Để bảo vệ Ethereum, thể hiện kiến ​​thức chuyên sâu về Ethereum, công nghệ blockchain và tiền điện tử nói chung, Shatner nói:

Quan điểm của ông không tính đến thực tế rằng mã phải được kiểm toán bởi một công ty kiểm toán và được chấp thuận bởi tập đoàn hoặc nó không được chấp nhận. Anh ta nghĩ nó tồn tại trong một bong bóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi có ERC-20, ERC-721 … ERC-1701

Cộng đồng chào đón Shatner

Cộng đồng tiền điện tử đã phản ứng tích cực với sự chấp nhận không lường trước được của Ethereum và công nghệ blockchain của Shatner và đặc biệt là với chiều sâu kiến ​​thức của mình trong chủ đề.

Changpeng Zhao, CEO của Binance, nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày 1 tỷ đô la Mỹ theo nghiên cứu của Viện Minh bạch Blockchain, lưu ý rằng tiền điện tử đang lan rộng nhanh chóng vào dòng chính.

Chào mừng bạn đến với tiền điện tử  ! Nó đang lan rộng. Nhanh hơn một lần nữa.

Tuần này, theo báo cáo của chúng tôi, cựu chủ tịch Google Eric Schmidt đã công khai tuyên bố rằng Ethereum có tiềm năng lớn để trở thành một nền tảng mạnh mẽ trong cuộc phỏng vấn với nhà kinh tế Tyler Crown.

Tôi nghĩ rằng những thứ thú vị nhất đang diễn ra là bắt đầu thực hiện trên đầu trang của blockchain – ví dụ rõ ràng nhất là khả năng của Ethereum.

Và nếu Ethereum có thể quản lý để tìm ra cách để thực hiện đồng bộ hóa toàn cầu của hoạt động đó, đó là một nền tảng khá mạnh mẽ. Đó là một phát minh thực sự mới.

Tăng cường áp dụng và nắm bắt các nhân vật nổi tiếng và các cá nhân được tôn trọng trong các ngành công nghiệp tài chính và công nghệ là rất quan trọng cho việc áp dụng công nghệ chủ đạo trong dài hạn.

Khái niệm phân cấp và các hệ thống ngang hàng có thể khó nắm bắt, đặc biệt là xem xét thực tế là các nền tảng tập trung có hiệu quả hơn trong việc xử lý thông tin.

Tuy nhiên, bất chấp sự khác biệt về hiệu suất, số lượng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức ngày càng tăng theo cấp số nhân đã bắt đầu thử nghiệm và sử dụng các hệ thống dựa trên blockchain.

Phân phối cũng quan trọng như phát triển

Là Kim Hyun Joong, giáo sư CNTT tại Đại học Hàn Quốc, trường đại học danh giá thứ hai ở Hàn Quốc sau Đại học Seoul, cho biết, việc phân phối các hệ thống phi tập trung cũng quan trọng như phát triển.

Ngay cả khi một dự án có một công nghệ tiên tiến, nếu dự án không bán, thì không có sử dụng. Nhưng, nếu dự án ít phức tạp về công nghệ nhưng bán tốt, nó có thể cạnh tranh. Điều quan trọng là các nhà phát triển không phải hy sinh mọi thứ cho công nghệ.

Sự chứng thực của các dự án blockchain công cộng như Ethereum bởi các nhân vật nổi tiếng như William Shatner và Eric Shmidt sẽ có tác động tích cực đến việc phát triển nhận thức về tiền điện tử.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here